NFT meme của Elon Musk được bán với giá $20k và đang được chào bán lại ở mức 69,42 ETH

4

CEO Tesla Elon Musk là một người hâm mộ meme nổi tiếng. Trên thực tế, ông đã thừa nhận bản thân mình rất thích meme trong Sự kiện The ₿ World. Đặc biệt hơn, thú vui tiêu khiển của Musk đã được lên ý tưởng để trở thành một tác phẩm NFT có giá trị.

Meme của Elon Musk được bán với giá $20K dưới NFT và đang được chào bán lại 69,42 ETH

Vào ngày 21 tháng 10, Elon Musk đã đăng tấm ảnh meme cho thấy một cặp đôi đang nằm trên ghế sofa, xem giá Bitcoin và Ethereum, giao dịch lần lượt ở mức 69.000 USD và 4.200 USD. Trùng hợp cùng thời điểm Bitcoin thiết lập ATH mới tại 67.000 USD, ETH cũng đã phá kỷ lục cũ rất nhanh sau đó với 4.366 USD.

– Xem thêm: Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD

Ngay sau đó, Eva Beylin, giám đốc của The Graph Foundation, tổ chức hỗ trợ giao thức dữ liệu blockchain The Graph (GRT), cho biết rằng cô mới chính là người tạo ra meme đó và Elon Musk đã sử dụng bức ảnh của cô.

ma tôi đã làm cho nó elon đã đánh cắp meme của tôi

– Eva Beylin (@evabeylin) ngày 21 tháng 10 năm 2021

Tuy nhiên câu chuyện ai đã tạo ra meme trên đều không quan trọng. Vì chính vào đêm ngày 21 tháng 10, sau khi nhận được rất nhiều bình luận và phản hồi cộng đồng sau dòng đăng tải của Elon Musk, Eva Beylin đã quyết định chuyển đổi bức ảnh thành NFT được niêm yết trên thị trường Zora.

được ghi nhớ lại bởi @elonmusk và được đúc trên @ourZORA https://t.co/74eIc3xmzx

– Eva Beylin (@evabeylin) ngày 21 tháng 10 năm 2021

Hai ngày sau, một người mua ẩn danh đã mua NFT này với giá 5 WETH, tương đương khoảng 20.000 USD vào thời điểm đó. Bất ngờ lại chồng bất ngờ, NFT meme của Elon Musk hiện tại lại đang được người sở hữu ban đầu chào bán với mức giá 69,42 WETH, khoảng 275.000 USD.

được rồi điều này đã đi QUÁ xa – điều bắt đầu như một meme hài hước về sự may mắn của giá btc / eth bây giờ là… 69,42 ETH trên thị trường thứ hai ?!

đây là sức mạnh của web3 – một nghệ sĩ có sở thích như tôi sẽ không thể kiếm tiền từ nghệ thuật trong web2 🤯

ty @ourZORA 🌜https: //t.co/74eIc3xmzx

– Eva Beylin (@evabeylin) ngày 22 tháng 10 năm 2021

“Mọi thứ dường như đã đi QUÁ XA. Bắt đầu như một meme hài hước về sự may mắn, nhưng hiện tại lại có giá đến 69,42 ETH trên thị trường thứ cấp. Đó là sức mạnh của web3.”

Song, qua sự kiện này Beylin cũng nói rằng cô sẽ có kế hoạch tái đầu tư vào các nghệ sĩ khác bằng cách mua NFT của họ, để có thể thực hiện niềm đam mê của cô.

“Là một nghệ sĩ có sở thích sưu tập, tôi sẽ không bao giờ có thể tái đầu tư vào nghệ thuật hoặc được trả tiền cho tác phẩm của mình nếu không có NFT. Vì vậy, công việc của tôi luôn là tái đầu tư trở lại NFT.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây