NFT1 cho ra mắt phiên bản NFT ‘Lucky Duckies Originals’

3

Lucky Duckies là gì?

Lucky Duckies Originals là một dự án phát hành NFT vui nhộn và độc đáo được tạo ra bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Bộ sưu tập Lucky Duckies thay đổi NFT game thông qua việc cho phép người thu thập NFT đổi các bộ sưu tập sản phẩm có giới hạn trong thế giới thực được gắn với những chú vịt đặc biệt.

Tại sao nên sưu tầm Lucky Duckies?

  • Giá thấp: 20 BUSD (BSC) / mỗi hộp (Hộp bí ẩn Binance NFT)
  • Gắn liền với các sản phẩm vật lý: Mọi nhà sưu tập đều có cơ hội nhận được các chú vịt siêu siêu hiếm gắn với một sản phẩm ngoài đời thực. Người chiến thắng được xác định ngẫu nhiên thông qua cơ chế hộp bí ẩn.

Bộ sưu tập đầu tiên của Lucky Duckies

Bộ sưu tập đầu tiên của Lucky Duckies được tạo ra với sự hợp tác của thương hiệu điện tử tiêu dùng Ducky, phương tiện truyền thông tiền điện tử hàng đầu Cointelegraph, Binance NFT Marketplace và năm nghệ sĩ quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. ‘Lucky Duckies Originals’ được phát hành trên Binance Mystery Box Marketplace tại đây.

Người tham gia đợt phát hành NFT này có thể nhận được NFT theo 3 cấp độ khác nhau:

  • Super Super Rare (Siêu siêu hiếm, tổng cộng 200): Những chú vịt thể hiện phong cách nghệ thuật độc đáo và mang tính thương hiệu của Cointelegraph, đơn vị sáng tạo bộ sưu tập NFT này. Ngoài ra, vịt siêu siêu hiếm được gắn với bản phát hành bàn phím phiên bản giới hạn sắp tới trong thế giới thực từ Ducky.
  • Super Rare (Hiếm, tổng số 5.152): Vịt siêu hiếm có giá trị nhất trong bộ sưu tập về mặt nghệ thuật. Dòng NFT này bao gồm Satoshi Nakamoto, Vitalik Buterin và Elon Musk, với cả ba được thiết kế bởi các họa sĩ minh họa Cointelegraph và đồng sản xuất bởi NFT1. Ngoài ra, sẽ có bốn chú vịt được thiết kế bởi nghệ sĩ pop-up nổi tiếng của Pháp Jayet.
  • Rare và Normal (Hiếm và thường, tổng số 9.000 và 10.648): Đây là một bộ sưu tập đa dạng và độc đáo của các tác phẩm từ một nhóm nghệ sĩ quốc tế bao gồm: Gassspanic (Argentina), Accard1 và Nes100Pro, (Thụy Sĩ và cộng đồng nghệ sĩ 3D quốc tế Team Black Cat) , và Hobijist (Latvia).

Ai là người tạo ra Lucky Duckies?

NFT1

Lucky Duckies được sản xuất bởi nhà phát hành NFT có trụ sở tại Singapore là NFT1. Dự án đã tạo ra thương hiệu Lucky Ducky để kết nối NFT với các bộ sưu tập trong thế giới thực và làm cho nó trở nên vui nhộn! Dự án mong muốn tạo ra các NFT chất lượng cao và hỗ trợ mọi bộ sưu tập bằng các chiến dịch PR thủ công toàn cầu và các chiến lược tiếp thị có mục tiêu trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Đây là đợt phát hành NFT đầu tiên của Lucky Duckies, các đợt phát hành khác trong tương lai sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự bất ngờ với nhiều đối tác khác nhau.

_________

Về Ducky

DuckyChannel là nhà sản xuất và phát triển bàn phím, chuột chuyên nghiệp hàng đầu với chất lượng và hiệu suất cao. Với các đối tác tại hơn 50 quốc gia, DuckyChannel cố gắng tạo ra các sản phẩm không chỉ là thiết bị ngoại vi cho PC thông thường của bạn mà còn là tác phẩm nghệ thuật bằng cách kết hợp truyền thống văn hóa với công nghệ hiện đại. Nhiệm vụ của công ty là đáp ứng nhu cầu của người dùng và người sưu tập.

https://www.instagram.com/duckychannel/

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây