Ngân hàng DBS trở thành thành viên Hội đồng Hedera Hashgraph – Đến bao giờ HBAR mới thức tỉnh đây

6

Ngân hàng DBS đã trở thành thành viên thứ 24 của Hội đồng quản trị Hedera Hashgraph và là ngân hàng Đông Nam Á đầu tiên gia nhập tổ chức Hyperledger trên toàn thế giới.

Ngân hàng DBS trở thành thành viên Hội đồng Hedera Hashgraph – Đến bao giờ HBAR mới thức tỉnh đây?

Vào ngày 28 tháng 10, ngân hàng lâu đời nhất của Singapore là DBS, đã tham gia hội đồng quản trị blockchain Hedera cùng với 39 nhà lãnh đạo công nghệ, công ty và tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu khác.

“Là ngân hàng đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á tham gia Hội đồng quản trị, @dbsbank sẽ khám phá thêm các cơ hội và các trường hợp sử dụng tiềm năng để tận dụng tiềm năng to lớn của #blockchain và #DLTs khi nó tiếp tục hình dung lại tương lai của ngành ngân hàng.” https://t.co/I11A53TMoq

– Hedera (@hedera) ngày 27 tháng 10 năm 2021

Ngân hàng có thể thu được giá trị đáng kể từ blockchain doanh nghiệp sáng tạo của Hedera bằng cách tác động đến hướng của các nút công khai trên mã cơ sở của nền tảng Hedera. DBS cũng sẽ cung cấp thông tin đầu vào hữu ích về các doanh nghiệp từ thực tế và nhu cầu của họ thông qua hiệp hội này.

Các thành viên hội đồng thường được phân bổ ba năm để phục vụ, có thể là đến hai năm. Các thành viên cũng có quyền biểu quyết ngang nhau khi nâng cấp mạng. Hội đồng cũng khuyến khích các thành viên của mình tham gia vào Hedera Testnet, một môi trường thử nghiệm cho phép các nhóm phát triển kiểm tra năng lực mạng và đưa ra các đầu vào có giá trị.

Phục vụ khoảng 9 triệu khách hàng trên toàn cầu, ngân hàng DBS là ngân hàng lớn nhất Singapore về tài sản và vốn hóa thị trường khoảng 81,57 tỷ USD. DBS đã thiết lập sự hiện diện thống trị ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc và dự định tăng cường tập trung vào các công nghệ mới nổi như blockchain và tiền mã hóa.

Mang trong mình rất nhiều động lực mạnh mẽ nếu không muốn nói là quá hoàn hảo để thúc đẩy cho sự tăng trưởng đột phá, nhưng dường như HBAR có vẻ vẫn khá vất vả trong thời gian gần đây. HBAR chưa thể vượt qua kỳ vọng xứng tầm của nền tảng khi liên tục giao dịch xung quanh từ 0,3 – 0,4 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Biểu đồ giá HBAR/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá HBAR/USDT. Nguồn: Binance

Hãy nhìn vào cách Hedera Hashgraph (HBAR) chi gần 5 tỷ USD mở rộng hệ sinh thái, áp đảo hoàn toàn các thế lực hùng mạnh khác trên thị trường, kết hợp cùng dàn đối tác chất lượng với hàng loạt cái tên sừng sỏ bao gồm Google, IBM, Deutsche Telekom, Boeing, Dentons và LG Electronics, thật khó có thể tưởng tượng ra rằng HBAR đang thật sự “dậm chân tại chỗ”.

Tổng hợp các quỹ phát triển hệ sinh thái của các blockchain hàng đầu. Nguồn: Kyros VenturesTổng hợp các quỹ phát triển hệ sinh thái của các blockchain hàng đầu. Nguồn: Kyros Ventures

– Xem thêm: Thị trường đang vô cùng hưng phấn – Altcoin đua nhau lập ATH mới, đó là những đại diện nào?

Tuy nhiên, chặng đường phát triển của thị trường tiền mã hóa chỉ mới là giai đoạn bắt đầu. Do đó, HBAR vẫn còn rất nhiều cơ hội để “tỏa sáng” trong thời gian sắp tới để chứng minh rằng nền tảng là một ông lớn thực thụ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây