Ngân hàng SEBA Thụy Sĩ ra mắt sản phẩm staking Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Tezos (XTZ)

2

Ngân hàng tiền mã hóa SEBA có trụ sở tại Thụy Sĩ đã ra mắt dịch vụ khai thác lợi nhuận cho khách hàng để kiếm phần thưởng bằng cách staking Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Tezos (XTZ).

Ngân hàng SEBA Thụy Sĩ ra mắt sản phẩm staking Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Tezos (XTZ)

Theo một thông chính thức vào ngày 13 tháng 10, Ngân hàng SEBA đã tung ra một giải pháp cấp tổ chức mới có tên là SEBA Earn, cho phép chủ sở hữu tiền mã hóa kiếm được lợi nhuận từ các đồng coin mà họ sở hữu.

🔉 𝗦𝗘𝗕𝗔 𝗕𝗮𝗻𝗸 𝗟𝗮𝘂𝗻𝗰𝗵𝗲𝘀 𝗦𝗘𝗕𝗔 𝗘𝗮𝗿𝗻 𝘁𝗼 𝗘𝗻𝗮𝗯𝗹𝗲 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗶𝘁𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗔𝗰𝗰𝗲𝘀𝘀 𝘁𝗼 𝗖𝗿𝘆𝗽𝘁𝗼 𝗘𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝗰𝗼𝗻𝗼𝗺𝘆 🚀
Đọc toàn bộ bản phát hành phương tiện truyền thông 📄 https://t.co/loNhJENK2u và tìm hiểu thêm về Ngân hàng SEBA, đối tác đáng tin cậy của bạn🛡️ pic.twitter.com/aLsyMzGi1M

– Ngân hàng SEBA AG (@WeAreSEBA) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Ngân hàng lưu ý rằng sự tăng trưởng mạnh mẽ ​​trong không gian DeFi, với TVL toàn ngành cán mốc 210 tỷ USD được khóa trong các giao thức khác nhau, đã thúc đẩy sự thèm muốn của nhiều khách hàng tổ chức đối với các dịch vụ kiếm tiền khác nhau, bao gồm staking, cho vay và đi vay.

Chương trình SEBA Earn sẽ cung cấp cho cả nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ một con đường minh bạch và an toàn để tạo ra lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền mã hóa của họ. Guido Buehler, Giám đốc điều hành của SEBA Bank cho biết.

SEBA Earn, dịch vụ cung cấp thu nhập từ tài sản mã hóa toàn diện của chúng tôi, cung cấp cho những người chơi chuyên nghiệp và tổ chức một nền tảng linh hoạt và là nền tảng đáng tin cậy, được quản lý để tham gia crypto một cách an toàn.

Ngân hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ  nói thêm rằng các nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ cho vay và đi vay của họ để kiếm lợi nhuận từ chương trình SEBA Earn bằng cách cho vay BTC và ETH trực tiếp trên nền tảng, với nhiều đồng tiền hơn dự kiến ​​sẽ được bổ sung sau.

– Xem thêm: Tổ chức tư vấn Thụy Sĩ đề xuất ý tưởng bổ sung Bitcoin vào danh sách tài sản dự trữ quốc gia

Hiện tại, khách hàng có thể kiếm được phần thưởng trên các giao thức Proof-of-Stake bao gồm Polkadot, Tezos và Cardano. Tuy nhiên, SEBA đã tiết lộ ý định bổ sung nhiều giao thức hơn trong những tháng tới. Với sự ra mắt của SEBA Earn, công ty sẽ là ngân hàng được quản lý đầu tiên cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập để mang lại thu nhập trong các giao thức DeFi khác nhau.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây