Người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm lợi nhuận trong DeFi theo cách này

3

Bitcoin đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH), có nghĩa là người nắm giữ sẽ dễ dàng hơn trong việc tận dụng các cơ hội sinh lời mà DeFi cung cấp cho các nhà đầu tư sẵn sàng cầm cố mã thông báo của họ.

Vào ngày 19 tháng 10, quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đã thu hút sự chú ý của nhiều trang web tin tức và các phương tiện truyền thông lớn.

Mặc dù ETF sẽ không nắm giữ Bitcoin vật lý, nhưng là một công cụ dựa trên tương lai, các nhà đầu tư và chuyên gia trên toàn hệ sinh thái đã ca ngợi sự ra mắt của nó là bằng chứng cho thấy Bitcoin đã đạt được một số thành công và sẽ sớm vượt qua mức giá mục tiêu 100.000 đô la của nó.

Nhiều nhà đầu tư không thể hoặc sẽ không chọn tương tác với ETF mới ra mắt, nhưng người nắm giữ vẫn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau để kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ BTC của họ.

Sau đây là một số chiến lược mà người nắm giữ BTC có thể sử dụng để kiếm lợi nhuận.

BadgerDAO hỗ trợ tích hợp Bitcoin vào DeFi

BadgerDAO là một giao thức mã nguồn mở được xây dựng trên mạng Ethereum. Mục tiêu cụ thể của nó là xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng cần thiết để đơn giản hóa việc tích hợp Bitcoin và DeFi.

Hiện tại, BadgerDAO có số lượng lớn nhất các nhóm kết nối với BTC và các nhà đầu tư có thể cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm này.

Dịch vụ cung cấp lợi nhuận Bitcoin của BadgerDAO | Nguồn: BadgerDAO

Hình trên là từ bảng điều khiển BadgerDAO. Các sản phẩm được cung cấp bao gồm cam kết BTC được bọc (wBTC) đơn giản, có thể kiếm được 1,22% đến 27,98% lợi nhuận theo điều khoản khóa, đến các chiến lược nhà cung cấp thanh khoản (LP)) phức tạp hơn Ví dụ: nhóm renBTC / wBTC / sBTC có tỷ lệ hoàn vốn dao động từ 7,07% đến 45,37%.

Cần lưu ý rằng có những rủi ro liên quan đến việc đóng gói BTC và RenVM, vì người dùng phải từ bỏ quyền kiểm soát BTC ban đầu để có được wBTC hoặc renBTC, điều này vi phạm mã tiền điện tử “không phải khóa của bạn”, không phải tiền điện tử của bạn. “

Đối với các mã thông báo LP ghép BTC với các loại tiền điện tử khác như Ether (ETH), BADGER hoặc các loại tiền ổn định như Tether (USDT) và USD Coin (USDC), người nắm giữ cũng phải xem xét khả năng bị lỗ tạm thời. Nếu giá của Bitcoin có liên quan đến mã thông báo mà nó được ghép nối.

Trader Joe

Theo dữ liệu từ Defi Llama, Trader Joe là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên mạng Avalanche (TVL), với tài sản 2,3 tỷ USD.

Cách người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm lợi trong DeFi

Các nhóm liên quan đến bitcoin trên Trader Joe | Nguồn: Trader Joe

Sử dụng wBTC trên mạng Avalanche yêu cầu một lớp đóng gói khác để tạo wBTC.e, sau đó có thể được giao dịch trên mạng hoặc được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản.

Tại thời điểm viết bài, Trader Joe cung cấp ba lần hoàn trả mã thông báo LP, trong đó tỷ lệ hoàn trả của cặp wBTC.e / AVAX là 26,223%, tỷ lệ hoàn trả của cặp wBTC.e / USDC.e là 16% và tỷ lệ hoàn trả của cặp này là 16%. 11,9%. cặp wBTC.e / USDT.e. Tất cả phần thưởng được thanh toán bằng mã thông báo JOE ban đầu của thỏa thuận.

tia laze

Theo dữ liệu từ Defi Llama, Raydium là giao thức DeFi được đánh giá cao nhất trên mạng Solana và hiện có TVL là 1,77 tỷ USD.

Người dùng muốn chi BTC trên Solana có thể chọn ghép nối nó với USDC, USDT, huyết thanh (SRM) và bao bì Solana được gọi là mSOL.

Cách người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm lợi trong DeFi

Các nhóm khai thác liên quan đến bitcoin trên Raydium | Nguồn: Raydium

Tỷ lệ hoàn vốn được cung cấp dao động từ 5,16% đến 14,27% và tất cả phần thưởng được trả bằng mã thông báo RAY gốc của nền tảng.

Hoán đổi bánh kếp

PancakeSwap là giao thức số 1 của TVL trên Binance Smart Chain (BSC). Dữ liệu từ Defi Llama cho thấy giao thức này hiện khóa số token trị giá 5,39 tỷ đô la Mỹ.

Để sử dụng Bitcoin trên BSC, nó phải được đóng gói thành BTCB trước khi có thể được giao dịch trên mạng.

Cách người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm lợi trong DeFi

Các nhóm khai thác liên quan đến bitcoin trên PancakeSwap | Nguồn: PancakeSwap

Hiện tại, tỷ lệ hoàn vốn của cặp BTCB / ETH của PancakeSwap là 5,44%, tỷ lệ hoàn vốn của cặp BTCB / BUSD (Binance stablecoin) là 15,82% và tỷ lệ hoàn vốn của cặp BTCB / BNB là 20,79%. Tất cả phần thưởng được trả bằng mã thông báo CAKE gốc của giao thức.

Hợp đồng tương lai Bitcoin phi tập trung

DYdX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn phi tập trung đã gây chú ý khi phát hành mã thông báo quản trị DYDX trị giá hàng nghìn đô la cho những người chấp nhận sớm vào tháng 9.

Tương tự như ETF chiến lược Bitcoin của ProShares, các giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch dYdX không sử dụng Bitcoin vật lý mà sử dụng stablecoin USD, vì vậy người tạo BTC có thể ít quan tâm đến giao dịch hơn. Nếu trực tiếp tăng lượng nắm giữ Bitcoin là mục tiêu duy nhất.

Tuy nhiên, so với giao dịch các sản phẩm tương lai do chính phủ quản lý (chỉ khả dụng khi thị trường truyền thống mở cửa), dYdX cung cấp môi trường giao dịch phi tập trung, 24/7 và tiền điện tử tín dụng ngày càng trở nên phổ biến.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Người nắm giữ Bitcoin có thể kiếm lợi nhuận trong DeFi theo cách này 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây