Người nổi tiếng (Influencer) được lợi từ Islander như thế nào?

1

Islander là gì?

Islander là một nền tảng marketing liên kết phi tập trung để quản lý và quảng bá các dự án tiền điện tử. Chủ sở hữu dự án (người quản lý dự án tiền điện tử, KOL, người sáng tạo nội dung) có thể nhanh chóng thu hút người dùng và kết nối với họ đưa ra các nhiệm vụ thú vị và các cơ chế tương tác hấp dẫn. Trong tương lai, người dùng cũng có thể giao dịch thông qua các vật phẩm NFT được tạo sẵn trên nền tảng hoặc do chính người dùng làm ra.

Tại sao nên chọn Islander?

Nếu bạn là một influencer, Islander là một nền tảng marketing liên kết tối ưu vì:

Islander kết nối bạn với các dự án crypto chất lượng và đầy hứa hẹn

Islander có một quy trình đánh giá đối tác toàn diện để đảm bảo mọi dự án được chọn đều bền vững và ít rủi ro. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các dự án crypto lâu năm hoặc được đánh giá cao trên thị trường. Islander giới thiệu tất cả các dự án một cách minh bạch và có tổ chức, giúp những influencer nhanh chóng chọn được đối tác phù hợp.

Loại bỏ các vấn đề tiêu cực của affiliate marketing thông thường

Quá trình giới thiệu đối tác của Islander nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn không cần phải xem nhiều tài liệu về điều khoản và điều kiện. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu tạo được các link liên kết của riêng mình. Thông tin dự án cũng được cung cấp tự động trên website, loại bỏ nhu cầu giao tiếp trực tiếp với chủ dự án trong hầu hết các tình huống.

Nhận thưởng tức thì:

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về báo cáo hàng tháng trước khi nhận được hoa hồng từ dự án. Giờ đây, bạn sẽ được thưởng bằng token của dự án ngay lập tức sau khi có người sử dụng các link liên kết của bạn. Phí giao dịch trên Islander cũng chỉ ở mức tối thiểu.

Bộ công cụ tối ưu giúp quản lý dự án tốt hơn

Trong các bản cập nhật tương lai, Islander sẽ ra mắt một hệ thống bảng điều khiển riêng cho những influencer để giúp họ hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ phân tích khác nhau để theo dõi các link liên kết, hiệu suất chiến dịch, hành vi của người dùng… vì vậy mọi quyết định bạn đưa ra đều dựa trên dữ liệu.

Hướng dẫn bạn từ những bước nhỏ nhất

Khi một influencer tham gia hệ thống, họ sẽ được truy cập những hướng dẫn chi tiết và được hỗ trợ xuyên suốt từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Islander, bao gồm cả hỗ trợ qua tin nhắn và điện thoại. Islander muốn đảm bảo trải nghiệm liền mạch khi bạn sử dụng dịch vụ để bạn có thể bắt đầu chia sẻ và kiếm tiền ngay lập tức.

Backer của Islander

Islander được xác nhận và hỗ trợ bởi các tổ chức, công ty và đối tác nổi tiếng trong ngành, chẳng hạn như:

AVATAR (VC của Avalanche Asia) và Avalaunch (Avalanche Launchpad): Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành blockchain và sở hữu hệ thống sinh thái lớn với nhiều dự án tiềm năng, hấp dẫn.

Liên hệ với Islander ngay hôm nay để bắt đầu! Islander sẽ có các chương trình đặc biệt dành cho influencer để giúp hành trình của bạn trên Islander càng thêm phong phú:

  • Đề xuất về các dự án uy tín nhất trên Islander
  • Không giới hạn tạo link liên kết trong thời gian có chương trình ưu đãi
  • Giảm giá cho các chương trình marketing khác nhau trên Islander

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây