Nhà đấu giá Sotherby’s lập nền tảng riêng để mở bán NFT

7

Nhà đấu giá danh tiếng Sotherby’s đã chính thức bước chân vào cuộc chơi NFT với việc thành lập nền tảng mở bán NFT riêng.

Nhà đấu giá Sotherby’s lập nền tảng riêng để mở bán NFT

Nền tảng này sẽ có tên gọi là “Sotherby’s Metaverse”, cho phép người sử dụng tham gia mua NFT bằng BTC, ETH, USDC và cả tiền mặt. Sotherby’s cho biết sắp đến sẽ tổ chức các đợt đấu giá và hỗ trợ tính năng tạo NFT.

Đợt mở bán đầu tiên trên Sotherby’s Metaverse sẽ có tên gọi là Natively Digital 1.2: The Collectors, bao gồm 53 NFT từ 19 nghệ sĩ trong đó có Pranksy, j1mmy.eth và Paris Hilton.

Giới thiệu Sotheby’s Metaverse, một nền tảng dành riêng cho các nhà sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, cung cấp tuyển chọn các NFT được kiểm duyệt cao do các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn. Tham gia @sothebysverse! https://t.co/sfsO3IWMNo pic.twitter.com/5HANunrxkW

– Sotheby’s (@Sothebys) ngày 14 tháng 10 năm 2021

Sebastian Fahey, Giám đốc của Sotherby’s tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, cho biết:

“Khi Sotherby’s lần đầu tham gia NFT vào đầu năm nay, chúng tôi thấy rằng mình mới chỉ chạm vào bề mặt của lĩnh vực đầy tiềm năng này. Đối với tôi, nền tảng mở bán NFT mới sẽ giúp Sotherby’s tận dụng chuyên môn vào thế giới hội họa kỹ thuật số đang nổi này.”

Tương tự như đối thủ Christie’s, Sotherby’s trong năm 2021 đã tổ chức nhiều buổi đấu giá độc lập cho nhiều dự án NFT nổi tiếng, bao gồm CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây