Nhà phân tích dự báo giá BTC có thể đạt 168.000 USD nhờ ETF Bitcoin

3

Với động lực từ ETF Bitcoin, giá trị đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC) có thể đạt mức sáu chữ số, nhà phân tích Tom Lee của FSInsight nhận định.

Nhà phân tích dự báo Bitcoin có thể đạt 168.000 USD nhờ ETF Bitcoin

Trong báo cáo gửi đến khách hàng ngày 18/10, chiến lược gia Tom Lee của FSInsight khẳng định với việc hàng loạt các ETF Bitcoin sắp sửa được giới chức Mỹ thông qua, BTC đang có cơ hội rất lớn để đạt đến mức giá 100.00 USD.

Nhận định này được ông Tom Lee đưa ra dựa trên việc phân tích 10 quỹ ETF lớn nhất trong năm đầu tiên đi vào hoạt động. Quỹ thành công nhất là Nasdaq 100 ETF (mã chứng khoán là QQQ) được niêm yết vào năm 1999, với số tiền đầu tư trong năm đầu tiên lên đến 36 tỷ USD.

Vị chiến lược gia của FSInsight tự tin quỹ ETF Bitcoin của ProShares có thể vượt qua kỷ lục của QQQ và thu hút dòng tiền đến 50 tỷ USD, nhờ việc là sản phẩm tiên phong cũng là “cánh cửa” đầu tiên để các tổ chức đầu tư lớn có thể tiếp xúc với lĩnh vực tiền mã hóa.

Nhà phân tích dự báo giá BTC có thể đạt 168.000 USD nhờ ETF Bitcoin 1Đồ thị 1D của cặp BTC/USDT trên sàn Binance vào lúc 07:00 PM PM ngày 19/10/2021

Như đã được Coin68 đưa tin, quỹ ETF Bitcoin của ProShares là ETF Bitcoin đầu tiên được giới chức tài chính Mỹ thông qua và cho phép niêm yết sàn chứng khoán New York với mã hiệu BITO vào tối nay (19/10). Quỹ ETF Bitcoin của ProShares sẽ giao dịch hợp đồng tương lai thay cho nhà đầu tư, thay vì trực tiếp nắm giữ BTC.

FSInsight ước tính nhu cầu giao dịch Bitcoin hàng ngày qua quỹ sẽ là 50 triệu USD, kết hợp với 10 triệu USD BTC được sinh ra mỗi ngày dưới dạng phần thưởng đào block, thì giá của Bitcoin có thể đạt đến mức 168.000 USD.

Bên cạnh quỹ ETF Bitcoin của ProShares, từ nay đến tháng 12 sẽ còn đến 8 đề xuất ETF Bitcoin khác đang trong quá trình chờ SEC xét duyệt. Trong đó, quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie là có khả năng được chấp thuận cao nhất, khi đã rò rỉ các tài liệu cho thấy quỹ này sắp được niêm yết trên sàn Nasdaq.

Nhà phân tích dự báo giá BTC có thể đạt 168.000 USD nhờ ETF Bitcoin 2Danh sách các đề xuất ETF Bitcoin đang được SEC cân nhắc. Nguồn: Bloomberg

Vào tháng 9, các chiến lược gia của Bloomberg cũng đã nhận định ETF Bitcoin sẽ được phê duyệt trong tháng 10 này và đặt mục tiêu từ nay đến cuối năm 2021 cho giá BTC là 100.000 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây