Nhà quản lý tài sản 2,2 nghìn tỷ USD PIMCO có kế hoạch mua tiền mã hóa

0

Nhà quản lý đầu tư có trị giá hơn 2 nghìn tỷ USD PIMCO đang có khả năng bắt đầu giao dịch tiền mã hóa như Bitcoin (BTC) trước làn sóng thị trường đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

Nhà quản lý tài sản 2,2 nghìn tỷ USD PIMCO có kế hoạch mua tiền mã hóa

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 21 tháng 10, Giám đốc đầu tư Daniel Ivascyn xác nhận rằng PIMCO đã tiếp xúc với chứng khoán liên kết với tiền mã hóa thông qua các danh mục đầu tư khác nhau. Ông cho biết công ty có kế hoạch tăng dần mức độ tiếp xúc với loại tài sản mã hóa như một phần của chiến lược mở rộng. Daniel Ivascyn giải thích:

“Đây sẽ là một quá trình diễn ra chậm rãi, trong đó chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho phía thẩm định nội bộ để nói chuyện với các nhà đầu tư. Và chúng tôi sẽ thực hiện những bước đi thận trọng trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng.”

Hiện tại, PIMCO đang kinh doanh chứng khoán gắn liền với thị trường tiền mã hóa, tận dụng sự chênh lệch giá tồn tại giữa các sản phẩm khác nhau. Chắc chắn là công ty đã đưa ra một cái nhìn định hướng mới về không gian blockchain thông qua các chứng khoán này.

Ivascyn cũng nói rằng PIMCO đang chú ý đến tài chính phi tập trung (DeFi). Do đó, công ty đang suy nghĩ về các kịch bản trong phạm vi DeFi để có thể đảm bảo rằng PIMCO sẵn sàng cạnh tranh và đối phó với một môi trường thay đổi nhanh chóng, cũng như cung cấp một đề xuất giá trị khá quan trọng, đặc biệt là cho các thế hệ trẻ cộng đồng đầu tư.

Nhận xét của Ivascyn được đưa ra sau khi quỹ ETF Bitcoin đầu tiên đạt 1 tỷ USD khối lượng giao dịch, BTC lập ATH mới. Được thành lập vào năm 1971, PIMCO là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới tập trung vào chứng khoán có thu nhập cố định đang hoạt động. Tổng tài sản của công ty đang được quản lý là 2,2 nghìn tỷ USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây