Những người nắm giữ dài hạn tích lũy nhiều Bitcoin hơn trong khi cá voi hoạt động

12

Công ty phân tích dữ liệu trực tuyến Glassnode tuyên bố rằng sự thay đổi về vị trí ròng của những người nắm giữ Bitcoin đã lên tới 24.906.171. Đồng thời, lần cuối cùng số bitcoin di chuyển là hơn một thập kỷ trước, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Người nắm giữ dài hạn tích lũy nhiều bitcoin hơn

Glassnode tuyên bố rằng chỉ số này dành riêng cho các nhà đầu tư (người nắm giữ) Bitcoin dài hạn và nó theo dõi những thay đổi trong vị trí BTC của họ hàng tháng.

Khi con số trở nên âm, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy người nắm giữ bán bitcoin để kiếm lời. Ngược lại, sự gia tăng thay đổi trong các vị trí nắm giữ ròng có nghĩa là các nhà đầu tư dài hạn đang mở các vị thế Bitcoin mới.

📈 Thay đổi vị trí ròng của #Bitcoin $ BTC HODLer vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 24.906.171

Xem số liệu: https://t.co/CU3jPaaHXh pic.twitter.com/Ck2hBKfMd5

– Cảnh báo Glassnode (@glassnodealerts), ngày 28 tháng 8 năm 2021

“Sự thay đổi ròng của những người nắm giữ Bitcoin vừa đạt mức cao nhất trong một tháng là 24.906.171.”

Glassnode cũng tuyên bố rằng các nhà đầu tư mới trong hệ sinh thái Bitcoin đang tăng lên và số lượng ví có số dư khác 0 đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng, hiện đạt 38.241.875.

Ngoài ra, số bitcoin được chuyển lần cuối hơn mười năm trước đã đạt 2.300.284.993 BTC ATH, trị giá khoảng 113.346.494.100 đô la Mỹ tính đến thời điểm báo chí. Vào thời điểm đó, giá giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu là 49.275 đô la Mỹ.

📈 Nguồn cung cấp #Bitcoin $ BTC hoạt động gần đây nhất> 10 năm vừa đạt 2.300.284,993 BTC ATH

Xem số liệu: https://t.co/lBBwEqVviB pic.twitter.com/bm2BbjTUWh

– Cảnh báo Glassnode (@glassnodealerts), ngày 27 tháng 8 năm 2021

Cá voi bitcoin đang di chuyển

Khi giá Bitcoin tăng trở lại và giá trị thị trường đạt 9264,050 tỷ đô la Mỹ, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà kinh doanh Bitcoin và cá voi.

Theo tweet của Whale Alert, một lượng lớn Bitcoin được chuyển giữa các ví và sàn giao dịch ẩn danh. Chỉ riêng vào thứ Bảy (28 tháng 8), hơn 2 tỷ đô la BTC đã được chuyển giữa hai con cá voi ẩn danh trong vòng một giờ. Sau đó 1 tỷ USD khác được chuyển đến, nâng tổng giá trị giao dịch lên hơn 3 tỷ USD.

Nguồn: Blockchain.com

Ngoài ra, vào đầu ngày hôm nay (29 tháng 8) đã có hai giao dịch trị giá 42,970 BTC trị giá hơn 2 tỷ đô la và một giao dịch khác trị giá 21,485 BTC đã được thực hiện, nâng tổng số BTC lên 64,455.

Khi các giao dịch lớn này diễn ra, giá trị của Bitcoin đã tăng từ 47.000 đô la lên hơn 49.000 đô la. Mặc dù Bitcoin hiện đang có dấu hiệu điều chỉnh, nhưng động lực thị trường chắc chắn đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ.

Ngoài ra, điều này thậm chí còn rõ ràng hơn khi dòng tiền từ sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong hai năm. Vào ngày 27 tháng 8, nhà cung cấp dữ liệu Santiment tuyên bố:

#Bitcoin vừa tạo ra lịch sử của ngày dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019. Những ngày này hiện được gắn với ngày dòng tiền lớn nhất trong lịch sử, với 1,68 triệu đô la Mỹ BTC chảy vào sàn giao dịch trong những ngày này. Sự biến động dự kiến ​​sẽ tăng lên. https://t.co/yzOHzqlrKW pic.twitter.com/dT3JbyDD2m

-Santiment (@santimentfeed) ngày 27 tháng 8 năm 2021

“Bitcoin vừa tạo nên lịch sử của dòng tiền lớn nhất trong một ngày kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019. Cả hai đều đạt mức cao kỷ lục, với 1,68 triệu Bitcoin chảy vào sàn giao dịch. Dự kiến ​​sẽ có sự biến động gia tăng.”

Với hơn 1,68 triệu BTC đổ vào sàn giao dịch chỉ trong một ngày, không có gì ngạc nhiên khi hoạt động của cá voi đã tăng lên. Mặc dù tâm lý thị trường hiện tại là lạc quan, nhưng “lòng tham cực độ” chiếm ưu thế và mức độ biến động khá cao, vì vậy các nhà giao dịch có thể tiến hành một cách thận trọng.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo AZCoin news

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây