Những người nắm giữ lâu dài bán bitcoin bạo lực như thế nào?

10

Bitcoin bắt đầu giao dịch đi ngang một tuần trước. Kể từ đó, giá dao động trong khoảng $ 49k-48k. Tại đây, nhiều người lo ngại xu hướng tăng sẽ dừng lại khiến nhà đầu tư chốt lời, thoát ra khỏi thị trường.

Để thị trường tăng giá tiếp tục, các nhà đầu tư cần phải lạc quan, nhưng điều này dường như không đúng. Một phần nhất định của thị trường BTC đang được bán. Việc bán này có thể gây ra tổn thất bao nhiêu?

Bitcoin đã bán hết

Điều này chủ yếu xảy ra ở nhóm HODLer (LTH) dài hạn. Trong tuần qua, hành vi của họ đã thay đổi. Mặc dù LTH được biết đến với xu hướng tích lũy lượng bitcoin nắm giữ bất kể giá nào, nhưng giai đoạn điều chỉnh này có vẻ khác.

Đầu tiên, làn sóng HODL thực cho thấy rằng bitcoin được mua trong 6 tháng qua đã được bán. Về khối lượng, tổng tỷ lệ phần trăm của họ đã giảm từ 62% xuống 46% vào tháng trước.

Bitcoin HODL Wave | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, dữ liệu tương tự được đại diện bởi số ngày tiền xu bị phá hủy (CDD) – chỉ báo này được sử dụng để tính toán thời gian HODL của đồng tiền trước khi bán. Riêng ngày 25/8, CDD đạt 30 triệu ngày.

Không chỉ vậy, nguồn cung sôi động trong 6 tháng qua cũng giảm nhẹ cho thấy hoạt động bán hàng gần đây.

Bitcoin

Nguồn cung Bitcoin tích cực trong 6 tháng qua | Nguồn: Glassnode

Tổn thất tối thiểu

Mức lỗ của lần bán trên không cao. Khi nguồn cung có lợi nhuận tiếp tục tăng, đạt 86% tính đến thời điểm báo chí, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến BTC theo bất kỳ cách nào.

Bitcoin

Nguồn cung Bitcoin có lợi nhuận | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, tỷ lệ hoàn vốn sản lượng đã sử dụng (SOPR) tiếp tục duy trì trong phạm vi tăng, trên 1. Điều này có nghĩa là các HODLer không muốn bán lỗ, mặc dù sẽ có một số xu hướng giảm trong ngắn hạn. 4 ngày qua.

Bitcoin

SOPR điều chỉnh của Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Nếu LTH có ý định bán, họ sẽ đợi giá tăng trở lại. Điều này có thể mang lại lợi nhuận cho toàn bộ thị trường.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mingying

Theo AMBCrypto

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây