“Ông vua” rạp phim AMC bất ngờ chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE), “trend động vật” đã trở lại?

5

Trước diễn biến làn sóng meme coin đang quay trở lại, Giám đốc điều hành của rạp phim khổng lồ AMC là ông Adam Aron đã thông báo rằng AMC sẽ chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE) cho thẻ quà tặng mã hóa thông qua Ví BitPay.

“Ông vua” rạp phim AMC bất ngờ chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE), “trend động vật” đã trở lại?

Đây là kết quả sau phản hồi cực kỳ tích cực của đại đa số cộng đồng đối với một cuộc thăm dò trên mạng xã hội của Adam Aron vào ngày 21 tháng 9 về việc xem xét chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán cho chuỗi rạp phim AMC.

Tôi chân thành muốn nghe ý kiến ​​của bạn, thông qua Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter này. Đến cuối năm 2021, AMC sẽ sử dụng Bitcoin, Etherum, Litecoin và Bitcoin Cash để thanh toán trực tuyến. Tôi nghe thấy từ nhiều người trên Twitter của tôi rằng chúng tôi cũng nên chấp nhận Dogecoin. Bạn có nghĩ AMC nên khám phá việc chấp nhận Dogecoin không?

– Adam Aron (@CEOAdam) ngày 21 tháng 9 năm 2021

Với kết quả hiện tại, người dùng đã có thể mua thẻ quà tặng mã hóa trị giá lên tới 200 USD mỗi ngày. Sau đó, những người đến rạp tại các rạp chiếu phim của AMC trên khắp Hoa Kỳ có thể đổi những thẻ này.

Aron đã rất ngạc nhiên trước sự chú ý của đông đảo người xem, báo cáo hơn 6 triệu lượt xem và 140.000 lượt bình chọn trên bài đăng của ông, bao gồm cả những nhân vật ủng hộ Dogecoin nổi tiếng, đặc biệt là Elon Musk và Mark Cuban. Aron cũng tuyên bố rằng đây là dòng đăng tải được lan truyền, phản hồi nhiều nhất và yêu thích nhất từ ​​trước đến nay.

– Xem thêm: Elon Musk đăng ảnh chú chó ngồi trên Tesla, Shiba Inu (SHIB) tăng 85% – Musk đang có bí mật gì?

AMC Entertainment đã bày tỏ ý định chấp nhận bốn tài sản mã hóa khác khác là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Bitcoin Cash (BCH) vào cuối năm 2021. Theo dữ liệu từ tháng 10 năm 2020, tổ chức có 620 rạp trên khắp Hoa Kỳ và 358 rạp khác trên khắp Châu Âu.

Được định vị cho người tiêu dùng như những lựa chọn thay thế  các loại tiền tệ fiat truyền thống, tiền mã hóa đang nổi lên trong đời sống hằng ngày như một phương tiện mới dành cho các địa điểm công cộng đang chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại hơn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây