Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 10

6

Bitcoin (BTC) nhanh chóng đảo chiều sau khi giảm mạnh vào ngày 13 tháng 10 và bứt phá thành công sau đó trong ngày.

Mặc dù có vẻ như nó đang tiến gần đến đỉnh của xu hướng tăng, BTC dự kiến ​​sẽ hoàn thành chuyển động tăng cuối cùng trước khi điều chỉnh.

BTC vượt qua ngưỡng kháng cự

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh vào ngày 13 tháng 10 và giá đã tăng trở lại mức 54.000 USD. Tuy nhiên, nó nhanh chóng đảo ngược, để lại một bấc dài bên dưới. Điều này cho thấy áp lực mua ở mức thấp hơn vẫn còn rất mạnh.

BTC hiện đã tăng trên mức kháng cự $ 57,200, đây vừa là vùng kháng cự theo chiều ngang vừa là mức kháng cự thoái lui Fibonacci 0,786. Đây là mức kháng cự cuối cùng trước khi giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Nếu giá không phục hồi trong ngày hôm nay, đây sẽ là mức đóng cửa hàng ngày đầu tiên trên vùng kháng cự này kể từ đầu tháng Năm.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng – MACD đang trong vùng tích cực và đang tăng. Việc đọc này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn xu hướng dài hạn.

RSI cũng tăng lên trên 70. RSI là một chỉ báo xung lượng, trên 70 cho thấy xu hướng tăng mạnh, mặc dù hiện tại nó đã đi vào vùng quá mua.

Do đó, các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đang trong quá trình phá vỡ trên kênh song song tăng.

Ngoài ra, nó cho thấy rằng xu hướng tăng đã tiếp tục trở lại sau khi chỉ báo RSI tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn (đường màu vàng).

Bitcoin phá vỡ kênh này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

Bóng ma bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sóng số

Số sóng ngắn hạn cho thấy BTC đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xung động tăng giá. Điều này có nghĩa là sau khi giai đoạn này hoàn thành, nó sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh.

Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất nằm trong khoảng từ $ 59,700-60,000 đến $ 63,250-63,850. Các phạm vi mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng một (trắng) và độ dài của sóng 1-3 (đen).

Bóng ma bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn cho thấy BTC đang hình thành sóng 1-2 / 1-2. Điều này có nghĩa là giá sẽ tăng rất mạnh sau khi điều chỉnh hoàn thành.

Bóng ma bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây