Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 10

6

Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào ngày 21 tháng 10 và sau đó giảm nhẹ. Nó có khả năng gần với top đầu địa phương trong ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

Kể từ khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 57,200 vào ngày 14 tháng 10, BTC đã tăng nhanh chóng. Sáu ngày sau, nó đạt mức cao kỷ lục 67.000 đô la.

Tuy nhiên, nó hiện đang tạo ra một nến nhấn chìm giảm giá. Nó sẽ thực hiện điều này khi giá đóng cửa hàng ngày dưới $ 64,280. Điều này có nghĩa là Bitcoin sẽ tạo ra một mô hình đỉnh nhíp, thường xuất hiện ở đầu xu hướng tăng và báo trước một sự đảo chiều tiềm năng. Tuy nhiên, vẫn còn hơn 16 giờ trước giờ đóng cửa hàng ngày nên có đủ thời gian để từ chối.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng nhưng có dấu hiệu yếu đi.

MACD đang ở trong vùng tích cực và đang tăng, nhưng biểu đồ của nó đang tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn (biểu tượng màu đỏ). Điều này cho thấy rằng Bitcoin có thể đang trong giai đoạn đầu của một đợt đảo chiều.

RSI sắp giảm xuống dưới 70 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu cho thấy động lượng đang suy yếu.

Cuối cùng, đường siêu xu hướng là tăng, hiện ở mức $ 57,200 (vòng tròn màu xanh lá cây). Chỉ báo này sử dụng sự biến động để dự đoán hướng của một xu hướng và nó thường hoạt động như hỗ trợ / kháng cự.

Do đó, nếu BTC giảm, khu vực $ 57,200 sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Dấu hiệu của sự yếu kém

Biểu đồ sáu giờ cho thấy dấu hiệu suy yếu vì cả MACD và RSI đều đang tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Điều này có nghĩa là việc tăng giá không đi kèm với đà tăng và thường dẫn đến các cuộc gọi lại.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sóng số

Số sóng ngắn hạn cho thấy BTC đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xung động tăng giá. Điều này có nghĩa là sau khi xu hướng tăng hoàn thành, một đợt pullback có khả năng xảy ra.

Mục tiêu khả dĩ nhất cho sự phục hồi này là 70.000 đô la. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của sóng 1-3 xuống đáy của sóng 4. Nó cũng sẽ trùng với đường kháng cự kênh song song đi lên trong ngắn hạn.

Nếu BTC không đạt được mục tiêu này, sự điều chỉnh sẽ được xác nhận khi giá giảm xuống dưới đường hỗ trợ kết nối giữa sóng thứ hai và thứ tư.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số sóng dài hạn là tăng và BTC dự kiến ​​sẽ vượt qua mức 100.000 đô la.

Khả năng cao nhất là BTC đang hình thành sóng lớn 1-2 / 1-2. Điều này có nghĩa là một khi sự điều chỉnh hiện tại kết thúc, động lực tăng giá dự kiến ​​sẽ nhanh chóng tăng lên.

Mức hỗ trợ thoái lui Fibonacci 0,5 (màu cam) của mức tăng gần đây (màu cam) và mức thoái lui Fibonacci 0,382 của xu hướng tăng (màu trắng) đã hình thành mức hỗ trợ hợp lưu giữa 52.150 USD và 53.300 USD.

Tuy nhiên, nếu BTC vẫn chưa đạt đỉnh, vùng hỗ trợ này có thể thay đổi.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây