Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 10-Tạp chí Bitcoin

11

Sau một đợt phục hồi lớn trong 3 tuần qua, giá Bitcoin cuối cùng đã bước vào một đợt điều chỉnh để loại bỏ đòn bẩy, giảm bớt tình trạng mua quá mức và giúp xây dựng cấu trúc. Điều này xảy ra sau khi lãi suất mở (OI), tỷ lệ tài chính và tỷ lệ đòn bẩy đều ở mức cao.

Mức hỗ trợ ngắn hạn 60.000 đô la dường như vẫn còn ở đó, đây là một dấu hiệu tích cực. Do áp lực bán, khó có khả năng giá đóng cửa trên $ 64,800 mỗi tuần.

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn

Tiền điện tử hàng đầu cần tiếp tục giữ mức 60.000 đô la vào cuối tuần. Tình hình lý tưởng là 60.000 đô la Mỹ, hình tay cầm cốc, kiểm tra lại 64.800 đô la Mỹ, bứt phá lên 70.000 đô la Mỹ đến 80.000 đô la Mỹ.

Nếu giá đóng cửa dưới 60.000 USD, đây sẽ là một tín hiệu giảm giá ngắn hạn và làm tăng nguy cơ giảm xuống 59.700 USD, 58.300 USD, 57.100 USD, 56.500 USD và 53.000 USD. Đường EMA 21 ngày cũng được mong đợi sẽ được hỗ trợ. Khu vực khoảng 50.000 đô la cũng là một chuỗi hỗ trợ kỹ thuật và mạnh mẽ, có thể bị cản trở trong trường hợp thanh lý. Mức giảm giá sâu nhất dự kiến ​​là $ 53,000 – mức cao trước đó kể từ tháng 9. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ mang lại rủi ro giảm giá hơn nữa – một tình huống không lý tưởng cho phe bò.

Cấu trúc tổng thể tiếp tục chỉ ra rằng BTC đang ở giai đoạn E của mô hình tích lũy Wyckoff. Ở giai đoạn này, giá thường tăng nhanh, nhưng chúng có khả năng dao động trong quá trình tăng. Trong ngắn hạn, sự phân kỳ tăng giá có thể hình thành trên biểu đồ hàng giờ, nhưng đối với BTC, điều quan trọng là phải giữ $ 60.000 và $ 59.600 để xác minh và bắt đầu tạo ra các mức cao hơn.

Phân tích chuỗi

Xu hướng tổng thể dựa trên các chỉ báo dựa trên chuỗi vẫn hoàn toàn là tăng. Độ tuổi tiền xu trung bình 5 tháng hiện tại tiếp tục ở mức tương đối cao.

Nó đã giảm trong 2 ngày liên tiếp gần đây, nhưng nó đã nhanh chóng tiếp tục tăng, cho thấy rằng những người nắm giữ dài hạn (LTH) đang phân bổ một ít, nhưng không có dấu hiệu của việc phân bổ trên quy mô lớn, bởi vì BTC đã đạt mức cao mới. . mọi lúc.

Điều này có nghĩa là LTH và thợ đào sẽ tiếp tục HODL và phân bổ một điểm thường xuyên. Các vị thế mở đã giảm 1,2 tỷ USD kể từ khi đạt mức cao nhất 15,2 tỷ USD và lãi suất tài trợ hiện tại là 0,03. Tỷ lệ đòn bẩy vẫn ở mức 0,18, giống như mức đỉnh vào tháng 4 và tháng 9 năm nay. Do đó, việc thanh lý thêm vẫn có thể xảy ra, và điều quan trọng là phải tiến hành một cách thận trọng.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

ASOPR cao hơn 1 một chút, cho thấy LTH đã không tạo ra lợi nhuận trong giai đoạn đi xuống này. Do sự đổ ra ồ ạt của các sàn giao dịch phái sinh, dự trữ của tất cả các sàn cũng tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm.

Bitcoin ngày càng trở nên khan hiếm hơn trên các sàn giao dịch và khi số lượng BTC bán ra giảm đi, các tổ chức sẽ khó tăng lượng nắm giữ hơn.

nhận được kết luận

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể trong 3 tuần qua và tỷ lệ đòn bẩy của các công cụ phái sinh cũng tăng vọt. Đây là lý do tại sao sự điều chỉnh ngắn hạn là tốt cho thị trường.

Dù bằng cách nào, BTC phải duy trì hỗ trợ từ 60.000 đến 53.000 đô la để duy trì cấu trúc và hình thành đáy cao hơn. Các nguyên tắc cơ bản và xu hướng chung trên chuỗi vẫn lạc quan và chưa có dấu hiệu cho thấy sự phân phối trên quy mô lớn. Điều này cho thấy thị trường tăng vẫn còn nhiều thời gian.

Đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm sau khi mức kỹ thuật quan trọng đạt đỉnh, điều này có thể có lợi cho BTC, đặc biệt là trong vài tháng cuối năm.

Sự điều chỉnh hiện tại dường như là một cú sốc ngắn hạn, có thể tiếp tục tăng sau khi đòn bẩy bị loại bỏ, dẫn đến việc kiểm tra lại 64.800 đô la và đột phá lên 70.000 đến 80.000 đô la, miễn là xu hướng trên chuỗi không thay đổi. Thay đổi.

Bạn có thể kiểm tra giá BTC tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Mingying

Theo Cryptopotato

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 10-Tạp chí Bitcoin 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây