Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 9

5

Bitcoin (BTC) đã cố gắng phục hồi vào ngày 27 tháng 9, nhưng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 44,000.

Mặc dù BTC vẫn đang giao dịch ở phần trên của kênh song song giảm dần, nhưng chuyển động giá thiếu các tín hiệu tăng giá.

Bitcoin bị từ chối

Vào ngày 27 tháng 9, BTC đã cố gắng vượt qua khu vực 44.000 đô la, nhưng ngay lập tức bị từ chối (biểu tượng màu đỏ). Khu vực này đóng vai trò hỗ trợ trong tháng 8 và đầu tháng 9, nhưng đã trở thành vùng kháng cự sau vụ tai nạn ngày 20 tháng 9. Sự từ chối đã tạo ra một bấc dài phía trên và một nến giảm.

Ngoài việc giao dịch dưới ngưỡng kháng cự, các chỉ báo kỹ thuật của BTC đã chuyển sang xu hướng giảm khi cả RSI và MACD đều giảm. MACD vừa đi vào vùng tiêu cực và RSI nằm dưới 50.

Nếu BTC tiếp tục giảm, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 38,000.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Kênh hiện tại

Biểu đồ sáu giờ cho thấy một kênh song song giảm dần, thường chứa các cấu trúc điều chỉnh.

Hiện tại, BTC đang giao dịch ở phần trên của kênh. Ngoài ra, nó đang giao dịch trên mức hỗ trợ 0,5 Fibonacci thoái lui một chút.

Bất chấp sự hợp lưu trên mức hỗ trợ, các chỉ báo kỹ thuật là giảm / chưa quyết định. MACD đang nằm trong vùng tiêu cực và đang giảm sức mạnh, trong khi RSI vừa phá vỡ dưới 50.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đang di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng và đã tạo ra ba mức thấp hơn kể từ ngày 21 tháng 9. Mặc dù đây có thể được coi là một cấu trúc tăng giá, nhưng chuyển động giá đã không tăng.

Dự kiến, mức kháng cự trước đó là $ 43,000 sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ bị mất trong lần thử nghiệm đầu tiên. Ngoài ra, cả MACD và RSI đều giảm.

Mặc dù mức thoái lui Fibonacci 0,786 và đường hỗ trợ tăng có hỗ trợ rất mạnh ở mức 41.500 USD, nhưng chuyển động giá không có khả năng tăng giá.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Sóng số

Số lượng sóng cao nhất có thể vẫn chỉ ra rằng sự sụt giảm từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 là sự điều chỉnh ABC, trong đó tỷ lệ chính xác của sóng A: C là 1: 1. Điều này cũng được hỗ trợ bởi sự tồn tại của các kênh song song xuôi dòng.

Tuy nhiên, diễn biến kể từ mức thấp dường như không có gì bốc đồng, điều này khiến người ta nghi ngờ khả năng đếm sóng chính xác.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Số lượng sóng thay thế có thể được xem là sự điều chỉnh ABC phẳng (ở trên), hoặc trong trường hợp giảm giá hơn, là cấu trúc sóng 1-2- / 1-2 (bên dưới).

Hiện tại, số sóng chính xác không thể được xác định.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 9 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây