Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 10

3

Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng vào ngày 5 tháng 10, xóa bỏ ngưỡng kháng cự cuối cùng trước mức cao nhất ngày 7 tháng 9. Mặc dù có một số điểm yếu gần đây, BTC dự kiến ​​sẽ vượt qua mức cao.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin đã tăng mạnh vào ngày 5 tháng 10, tạo ra một thanh tăng giá rất lớn.

Hình nến quan trọng vì giá của nó nằm trên đường kháng cự siêu xu hướng (biểu tượng màu đỏ). Siêu xu hướng là một chỉ báo được tạo ra bằng cách sử dụng mức cao và mức thấp tuyệt đối vào một ngày nhất định và có thể được sử dụng làm thước đo hướng xu hướng. Bây giờ, sau khi chuyển sang giảm kể từ ngày 7 tháng 9, nó cuối cùng đã chuyển sang tăng (vòng tròn màu xanh lá cây).

Vùng kháng cự tiếp theo là 57.200 USD. Đây là vùng kháng cự Fibonacci thoái lui 0,786 và vùng kháng cự ngang.

RSI và MACD cũng đang tăng.

Trong trường hợp của RSI, nó đã vượt quá 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) và đang tăng. RSI là một chỉ báo xung lượng, cho dù nó cao hơn hay thấp hơn 50 cho thấy xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm. Sau khi giảm xuống dưới 50 điểm vào ngày 21 tháng 7, nó đã dẫn đến một sự phục hồi mạnh mẽ.

Biểu đồ MACD cũng di chuyển đến vùng tích cực.

Do đó, xu hướng trong khung thời gian hàng ngày rõ ràng là tăng giá.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cũng có lợi cho xu hướng tăng giá tiếp tục.

Đầu tiên, nó cho thấy rằng khi BTC vượt qua ngưỡng kháng cự Fibonacci 0,618 và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lam), đà tăng sẽ tăng tốc. Điều này có nghĩa là nếu giá quay trở lại mức này một lần nữa, một sự phục hồi được mong đợi.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, tất cả các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Chỉ số RSI vừa phá vỡ mức 70, có nghĩa là ngay cả khi Bitcoin bị mua quá mức, xu hướng vẫn là tăng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sóng số

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã phá vỡ kênh song song đi lên và sau đó được xác nhận là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù BTC đã tăng kể từ đó, nhưng MACD đã chứng kiến ​​một số phân kỳ giảm giá. Điều này có nghĩa là sự tăng giá không được hỗ trợ bởi đà tăng và có thể dẫn đến sự giảm giá trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, điều tương tự đã không xảy ra trong RSI.

Nếu BTC giảm, đường kháng cự của kênh sẽ hoạt động như hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số sóng có nhiều khả năng nhất sẽ chỉ ra rằng chuyển động là một sự thoái lui bao gồm sóng thứ 4. Điều này có nghĩa là các điều chỉnh có thể được thực hiện trước khi có chuyển động đi lên cuối cùng.

Trong kịch bản giảm giá nhất, sự sụt giảm sẽ đưa giá đến đường giữa của kênh, gần với mức $ 45,000. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ kiểm tra lại đường kháng cự và sự phục hồi của kênh.

Số lượng sóng dài hạn cũng có xu hướng tăng lên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây