Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 22 tháng 10

4

Bitcoin (BTC) đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10. Nó có thể đã đạt đến điểm cao nhất cục bộ và có thể trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn trước khi xu hướng tiếp tục. Được tăng lương.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin đã giảm mạnh vào ngày 21 tháng 10, từ mức cao $ 66,639 xuống mức thấp nhất là $ 62,000. Điều này tạo ra mô hình nến nhấn chìm giảm, có nghĩa là nến tăng trước đó bị che phủ hoàn toàn.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng, nhưng chúng cho thấy dấu hiệu suy yếu rõ ràng.

Biểu đồ MACD tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng ngắn hạn đang mất dần sức mạnh.

Ngoài ra, chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 70. Việc phá vỡ dưới 70 cho thấy xung lượng đang suy yếu, nhưng nó vẫn trên 50, cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

Khu vực hỗ trợ chính gần đây nhất là $ 57,200. Đây là vùng kháng cự trước đó được tạo bởi ngưỡng kháng cự Fibonacci 0,786.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bitcoin đang giảm

Biểu đồ sáu giờ cho thấy một đợt pullback xảy ra sau khi chỉ báo RSI và MACD (màu xanh lam) hình thành sự phân kỳ giảm giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy việc tăng giá không đi kèm với đà tăng và chúng thường đi trước các chuyển động giảm giá.

Tuy nhiên, kể từ đó, RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn (màu cam). Vẫn còn phải xem liệu sự phân kỳ này sẽ bị vô hiệu bởi một đợt sụt giảm khác hay sẽ kích hoạt một đợt phục hồi khác.

Mức thoái lui Fibonacci 0,382 của toàn bộ chuyển động đi lên nằm ở mức 56.500 đô la, rất gần với vùng hỗ trợ 57.200 đô la đã nói ở trên, tiếp tục củng cố sức mạnh của nó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sóng số

Số sóng cho thấy BTC có thể đã hoàn thành sóng thứ năm (màu đen) của xung động tăng giá. Nó sẽ được xác nhận khi giá phá vỡ kênh song song tăng dần.

Kênh được tạo bằng cách kết nối phần dưới của sóng thứ hai và phần dưới của sóng thứ tư, sau đó chiếu nó lên đỉnh của sóng thứ ba. Sự phá vỡ bên dưới kênh sẽ là một tín hiệu mạnh mẽ cho sự kết thúc của xu hướng tăng.

Nếu điều này xảy ra, BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ 57.200 USD. Nếu giá phục hồi, nó có thể phục hồi lên 70.000 USD trước khi giảm.

Trong mọi trường hợp, BTC có khả năng gần với đỉnh cục bộ của xu hướng tăng. Do đó, số sóng dài hạn chỉ ra rằng BTC cuối cùng sẽ vượt quá 100.000 đô la.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể kiểm tra giá BTC tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 22 tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây