Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 25 tháng 10

2

Mặc dù Bitcoin (BTC) đạt mức cao kỷ lục 67.000 đô la trong tuần từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 10, nhưng nó đã giảm nhẹ vào cuối tuần. Giá đóng cửa tuần này thấp hơn giá mở cửa khoảng 800 đô la.

Trong khung thời gian hàng tuần, có những tín hiệu hỗn hợp giữa các chỉ báo kỹ thuật và biến động giá. Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, nhưng biến động giá vẫn đang giảm.

BTC vẫn nằm dưới đường hỗ trợ tăng được hình thành kể từ khi bắt đầu xu hướng tăng vào tháng 3 năm 2020. Sau khi đột phá vào tháng 6, BTC đã bị đường kháng cự này (biểu tượng) từ chối hai lần. Màu đỏ. Việc không khôi phục được đường này là một tín hiệu giảm giá, điều này cho thấy rằng nó có thể trở thành ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng.

MACD được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn nằm trong vùng tích cực và đang tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn di chuyển nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Ngoài ra, chỉ số RSI trên 50 và vẫn đang tăng. Đây cũng là một dấu hiệu của xu hướng tăng, vì RSI trên 50 được coi là xu hướng tăng.

Cuối cùng, đường siêu xu hướng là tăng giá (vòng tròn màu xanh lá cây). Supertrend là một chỉ báo sử dụng sự biến động để xác định hướng của một xu hướng. Vì giá BTC nằm trên đường này nên xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Mẫu đầu đôi tiềm năng

Quan sát kỹ hơn sẽ thấy rằng một đỉnh đôi tiềm năng đang hình thành. Đỉnh kép thường được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là một sự đảo ngược xu hướng giảm là có thể xảy ra.

Ngoài ra, có một bấc dài phía trên đỉnh của ngọn thứ hai, tương tự như nến sao băng (biểu tượng màu đỏ). Đây cũng là một mô hình nến giảm, cho thấy rằng người bán đang nắm quyền kiểm soát ở các mức cao hơn.

Hiệu quả của mô hình này phụ thuộc vào vị trí của giá đóng cửa hàng tuần. Nếu nó đóng cửa trên mức cao tuyệt đối (đường thẳng), thì sự sụt giảm hiện tại chỉ là sự kiểm tra lại xu hướng tăng. Khi giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ (màu xám), nó sẽ xác nhận đỉnh kép.

Do đó, biểu đồ hàng tuần cho thấy triển vọng về biến động giá là không chắc chắn.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Khu vực hỗ trợ chính

Các mức hỗ trợ được hiển thị rõ ràng hơn trong khung giờ hàng ngày.

Giá của khu vực đầu tiên là $ 56,550. Đây là mức hỗ trợ thoái lui Fibonacci 0,382 và được sử dụng để đo lường phần gần đây nhất của xu hướng tăng (được đánh dấu).

Nếu vùng này bị phá vỡ, vùng hỗ trợ thứ hai sẽ được tìm thấy trong khoảng từ 52.300 USD đến 53.300 USD. Phạm vi này là mức thoái lui Fibonacci 0,5 đo lường cùng một phần của chuyển động đi lên và mức thoái lui Fibonacci 0,382 đo lường toàn bộ chuyển động đi lên kể từ ngày 22 tháng 6. Ngoài ra, phạm vi là một khu vực. Hỗ trợ ngang bao gồm hỗ trợ và kháng cự trước đó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sóng số

Trong tình huống hiện tại, có hai số lượng sóng tiềm năng. Đầu tiên chỉ ra rằng BTC đang ở trong làn sóng thứ ba của xung động tăng giá, trong khi thứ hai chỉ ra rằng BTC đang ở trong làn sóng thứ hai. Xung động tăng giá được tạo ra bởi năm sóng, ba trong số đó đang di chuyển lên trên (1-3-5).

Kịch bản đầu tiên là tăng giá hơn vì nó cho thấy BTC đã hình thành sóng 1-2 / 1-2. Trong chế độ này, khi chuyển động tiếp tục, xu hướng đi lên sẽ tăng tốc. Hiện tại, BTC đang ở làn sóng thứ ba (màu trắng). Số lượng wavelet được hiển thị bằng màu cam và BTC được xác định trong wavelet thứ hai. Điều này có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ 52.300-53.300 USD nói trên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Kịch bản thứ hai là giảm giá hơn, cho thấy rằng BTC vẫn đang ở trong làn sóng thứ hai (màu trắng) của cùng một xung lực tăng giá.

Trong trường hợp này, dự kiến ​​sẽ có một đợt điều chỉnh lớn hơn và nó có thể giảm xuống còn 47.700 USD hoặc 43.100 USD. Đây là các mức hỗ trợ thoái lui Fibonacci 0,5 và 0,618 và các vùng hỗ trợ ngang.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 25 tháng 10 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây