Phân tích kỹ thuật ngày 20/10: Bitcoin có thể bị điều chỉnh trước khi bùng nổ

4

Bitcoin (BTC) gần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64,854 đô la. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao địa phương khoảng 400 đô la thấp hơn một chút so với ATH. Mặc dù xu hướng dài hạn là tăng nhưng có dấu hiệu suy yếu. Điểm yếu trong khung thời gian ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng của BTC là tăng giá. Vào ngày 14 tháng 10, nó đã phá vỡ vùng kháng cự 57.200 USD. Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Kể từ đó, nó di chuyển lên trên với tốc độ nhanh chóng.

Cho đến nay, BTC đã đạt mức cao nhất là $ 64.486 vào ngày 19 tháng 10. Đây chỉ thấp hơn 400 đô la so với mức cao lịch sử hiện tại là 64.854 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày cũng đang tăng.

MACD đang nằm trong vùng tích cực và đang tăng. Điều này có nghĩa là các xu hướng ngắn hạn di chuyển nhanh hơn các xu hướng dài hạn. Đây là một dấu hiệu tích cực của một xu hướng tăng.

RSI đang tăng và trên 70. Điều này hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, lịch trình hàng ngày chỉ ra rằng một bước đột phá sẽ xảy ra và BTC sẽ đạt mức cao kỷ lục.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã phá vỡ trên kênh song song tăng và sau đó tăng trở lại từ đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cho thấy rằng đường kháng cự bây giờ sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Tuy nhiên, không giống như khung thời gian hàng ngày, vì cả RSI và MACD đều đang tạo ra sự phân kỳ giảm giá, có một số dấu hiệu suy yếu. Điều này có nghĩa là việc tăng giá sẽ không đi kèm với đà tăng và có thể dẫn đến cuộc gọi lại.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Triển vọng tương tự có thể được nhìn thấy trên biểu đồ hai giờ, cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ rệt hơn.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Sóng số

Số sóng cho thấy BTC đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xung động tăng giá (màu đen). Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành động thái đi lên hiện tại, giá có thể điều chỉnh trong một khoảng thời gian.

BTC hiện đang nằm trong khu vực đầu tiên mà nó có thể trở thành hàng đầu. Khu vực này được tạo ra bởi độ dài 1,61 của sóng một (trắng) và 0,618 độ dài 0,618 của sóng 1-3 (đen), cả hai đều chiếu xuống đáy của sóng 4.

Nếu xu hướng tiếp tục, vùng hàng đầu tiếp theo là $ 69.000- $ 70.000. Phạm vi được tạo bởi độ dài 2,61 của sóng đầu tiên (màu trắng) và độ dài 1: 1 của sóng 1-3 (màu đen).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Về số lượng sóng dài hạn, BTC dường như cũng nằm trong làn sóng 5 năm của xung lực tăng giá dài hạn (màu đỏ) bắt đầu vào tháng 12 năm 2018. Do đó, xu hướng tăng đã tồn tại trong gần ba năm.

Mục tiêu ban đầu của động thái này là từ 107.000 đến 117.000 đô la Mỹ. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fibonacci bên ngoài 2,61 của sóng thứ tư (màu đen) và độ dài của sóng 1-3 (màu đỏ) là 1: 1,61.

Khi giá ở mức cao trong lịch sử, mức thoái lui Fibonacci này được sử dụng để tìm kháng cự.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 3 ngày BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Bạn có thể kiểm tra giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phân tích kỹ thuật ngày 20/10: Bitcoin có thể bị điều chỉnh trước khi bùng nổ 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây