PlaceWar hoàn thành vòng gọi vốn private với 1,8 triệu USD từ các quỹ đầu tư blockchain hàng đầu thế g

4

PlaceWar thông báo về việc hoàn thành vòng gọi vốn private sale của mình với 1,8 triệu đô la từ các VC hàng đầu trong ngành. PlaceWar là một trò chơi chiến lược phi tập trung Play-to-earn được triển khai multi-chain với lối chơi hấp dẫn. PlaceWar cho phép người chơi tạo và xác định viễn cảnh của thế giới trong trò chơi thông qua việc xây dựng, chiến đấu và liên minh.

Vòng tài trợ được nhiều quỹ đầu tư tham gia củng cố bằng chứng rằng thị trường tiền điện tử đang có nhu cầu cao về các tựa game P2E vì có thể thấy rằng sự gia tăng số lượng các trò chơi tiền điện tử ở thời điểm hiện tại và đồng thời nhiều người đã chứng minh khả năng của các tựa game này như một nguồn thu nhập thay thế. P2E mang lại cơ hội cho cả nhà phát triển trò chơi và người chơi vì cả hai đều có thể hưởng lợi từ mối quan hệ cộng sinh trong đó các công ty tạo ra nền tảng để người chơi xây dựng, kinh doanh và cải thiện trò chơi, trong khi người chơi kiếm tiền từ những đóng góp và tham gia của họ.

PlaceWar, được thành lập vào đầu năm 2021, kể từ đó đã đạt được một cột mốc đáng chú ý với cộng đồng hơn 25.000 người tham gia. Kết thúc đợt bán private sale, các quỹ đầu tư đã rót vào hơn 1,8 triệu USD. Các quỹ đầu tư mạo hiểm đáng chú ý đã tham gia vào vòng này có thể kể đến AC Capital, AU21, Woodson Game, Exnetwork Capital, Icetea Labs, IoTex, Kyros Ventures, LD Capital, Lucid Blue Ventures, Megala Ventures, Metrix Capital, ReBlock, RoseOn, X21, và nhiều nhiều nhà đầu tư blockchain hàng đầu khác.

PlaceWar hoàn thành vòng gọi vốn private với 1,8 triệu USD từ các quỹ đầu tư blockchain hàng đầu thế g 1

PlaceWar hoàn thành vòng gọi vốn private với 1,8 triệu USD từ các quỹ đầu tư blockchain hàng đầu thế g 2

Là một phần kỷ niệm hoàn thành vòng gọi vốn seed và private sale, sự kiện Blockchain, Crypto & Defi 2021 của Block Tides và PlaceWar đã được tổ chức thành công tại Okada Manila, Grand Ballroom, Philippines với sự tài trợ của các Nhà lãnh đạo quan trọng nổi bật về lĩnh vực Blockchain ở Philippines, và được đưa thông tin bởi các phương tiện truyền thông khổng lồ như Manila Times, Manila Bulletin, v.v.

Myrtle Ramos, Người sáng lập PlaceWar cho biết: “PlaceWar rất biết ơn, và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác VC và Nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn private. Việc kết thúc vòng gọi vốn này đã tạo cho PlaceWar niềm tin để thúc đẩy dự án hơn nữa và tạo cho PlaceWar động lực để mang lại kết quả đặc biệt cho các nhà đầu tư và cộng đồng”.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây