Polkadot (DOT) sẽ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới vào tháng 1/2022

8

Polkadot (DOT) đã bắt đầu lên kế hoạch triển khai xây dựng lại thương hiệu về mặt nhận diện hình ảnh vào tháng 1 năm 2022. Hiện tại, cộng đồng có thể tham gia bỏ phiếu đề xuất về kết quả cuối cùng của nền tảng.

Polkadot (DOT) sẽ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới vào tháng 1/2022

Sau nhiều tháng, Parity Technologies – một trong những nhà phát triển giao thức Polkadot (DOT), đã khởi chạy cổng thông tin web vào ngày 26 tháng 10 để chủ sở hữu DOT bỏ phiếu về kết quả tương lai của hình ảnh biểu tượng DOT và thương hiệu blockchain Polkadot.

Tương lai của thương hiệu Polkadot là gì? Truy cập https://t.co/jCsS4fGhxu để tham gia vào khoảnh khắc lịch sử và có tiếng nói về định hướng tiềm năng trong tương lai của thương hiệu Polkadot.

Hãy lắng nghe tiếng nói của bạn trong cuộc bỏ phiếu cho thiết kế logo và nhận diện thương hiệu Polkadot mới.

– Polkadot (@Polkadot) ngày 27 tháng 10 năm 2021

“Cuộc đại tu” thương hiệu sẽ bắt đầu vào 1 năm 2021 với sự hợp tác cùng Koto, một công ty thiết kế. Theo thông báo chính thức từ Polkadot, cuộc bình chọn là kết quả của nhiều tháng phản hồi tích cực từ người dùng và nhà phát triển.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thực hiện một quy trình không giống ai – đổi thương hiệu Polkadot – một nền tảng Web3 hoàn toàn phi tập trung. Chúng tôi muốn chia sẻ thông tin cập nhật về vị trí của chúng tôi và những gì sẽ xảy ra tiếp theo. (1/6) pic.twitter.com/YUa2cMpw0t

– Koto (@studiokoto) ngày 27 tháng 10 năm 2021

Kaye Han, người đứng đầu bộ phận thương mại Polkadot cho biết thương hiệu mới của DOT là chìa khóa để tiếp cận mọi phạm vi đối tượng người dùng khi dự án mở rộng và đây có thể là lần đầu tiên phân cấp quản lý thương hiệu. Vì nhu cầu của hệ sinh thái Polkadot đối với thương hiệu đã tăng lên rất nhiều và đang phải vật lộn để truyền đạt hiệu quả sự phức tạp ngày càng lớn của nền tảng.

“Chỉ có sự tham gia của cộng đồng trong suốt quá trình thì mới có thể tạo ra một ngôn ngữ thiết kế linh hoạt hơn, có thể thích ứng và mở rộng hơn. Đây là một cách tiếp cận mới và thử nghiệm còn lâu mới hoàn hảo, nhưng đây là một bước đi đúng hướng trong việc khám phá thương hiệu phi tập trung.”

Đây được xem là một bước ngoặt lớn tiếp theo Polkadot sẽ mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư. Bên cạnh việc công bố thời điểm tổ chức đấu giá parachain và quỹ phát triển trị giá 774 triệu USD cho DeFi, có vẻ như DOT đang làm tất cả mọi thứ để sẵn sàng chào đón sự bùng nổ mới vào cuối năm và xa hơn nữa là trong năm 2022, dành cho các nhà đầu tư đã kỳ vọng vào dự án suốt quãng thời gian khá lâu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây