Quần short cần đẩy giá Bitcoin xuống dưới 62.000 đô la để tránh mất 830 triệu đô la khi quyền chọn hết hạn vào hôm nay

7

Với tùy chọn BTC trị giá 1,8 tỷ đô la sẽ hết hạn vào ngày hôm nay (22 tháng 10), sự tăng vọt của Bitcoin lên 67.000 đô la mang lại lợi thế cho phe bò.

Hai hoặc ba tuần trước, khi giá Bitcoin giao dịch dưới 52.000 đô la, các nhà giao dịch đặt cược vào giá Bitcoin hôm nay ở mức 65.000 đô la sẽ được coi là cực kỳ lạc quan. Thực tế là 98% quyền chọn bán của các tùy chọn hàng tuần Bitcoin hết hạn vào ngày 22 tháng 10 đều ở dưới mức giá này.

Tua nhanh đến tuần này. Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên ở Hoa Kỳ đã được ra mắt thành công. Digital Currency Group (DCG), công ty mẹ của Grayscale Bitcoin Trust, đã nâng giới hạn thu tiền lên 1 tỷ đô la. Cổ phiếu GBTC, đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Grayscale Bitcoin Trust đã được giao dịch tại thị trường Hoa Kỳ từ tháng 3 năm 2015 và gần đây công ty đã gửi đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để chuyển đổi GBTC thành ETF.

Biểu đồ giá bitcoin | Nguồn: TradingView

Nhận xét lạc quan của nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn cũng đã đẩy mức tăng parabol của ATH vào ngày 20/10 lên mức 67.000 USD mới. Với lợi nhuận cao trong 4 năm, Icahn đã cảnh báo về một cuộc khủng hoảng tài chính sắp xảy ra và nhấn mạnh Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga Vasiliy Shpak (Vasiliy Shpak) đã đệ trình một đề xuất, hy vọng sử dụng sản lượng khai thác khí tự nhiên của đất nước để cung cấp năng lượng khai thác tiền điện tử. Chính phủ Nga đã nỗ lực giảm thiểu khí đốt tự nhiên để giảm lượng khí thải, nhưng do cơ sở hạ tầng kém phát triển nên rất khó đạt được mục tiêu.

Quyền chọn mua trị giá 1 tỷ đô la khi hết hạn hôm nay đang chiếm ưu thế, trong khi quyền chọn bán ở mức 810 triệu đô la.

Sau khi quyền chọn hết hạn vào ngày hôm nay, những con bò Bitcoin sẽ nhận được lợi nhuận ròng là 830 triệu đô la Mỹ

Tóm tắt các vị trí mở trong quyền chọn Bitcoin vào ngày 22 tháng 10 | Nguồn: Bybt

Tỷ lệ quyền chọn bán 1,23 là không chính xác, bởi vì nếu giá Bitcoin cao hơn 64.000 đô la trước 3 giờ chiều (UTC + 8) chiều nay, thì đợt phục hồi gần đây có thể loại bỏ hầu hết các cược giảm giá. Nam giới. Nếu giá giao dịch của Bitcoin cao hơn giá đó, quyền bán Bitcoin với giá 60.000 đô la không có giá trị.

Sau đây là bốn trường hợp có khả năng xảy ra nhất đối với một tùy chọn hết hạn. Sự mất cân đối có lợi cho một trong hai bên thể hiện lợi nhuận tiềm năng khi đáo hạn. Nói cách khác, tùy theo mức giá hết hạn mà số lượng hợp đồng mua bán còn hiệu lực sẽ khác nhau:

  • Từ $ 60.000 đến $ 62.000: 8.670 lệnh mua và 3.070 lệnh bán. Kết quả cuối cùng là 335 triệu đô la ủng hộ quyền chọn mua (vị thế mua).
  • Từ $ 62,000 đến $ 64,000: 10,780 lệnh mua và 2,100 lệnh bán. Kết quả cuối cùng là $ 540 triệu ủng hộ quyền chọn mua (vị thế mua).
  • Từ $ 64,000 đến $ 66,000: 13,050 lệnh mua và 280 lệnh bán. Kết quả cuối cùng là 830 triệu đô la ủng hộ quyền chọn mua (vị thế mua).
  • Trên 68.000 USD: 13.680 lệnh mua và 20 lệnh bán. Kết quả cuối cùng là mức giá 940 triệu đô la Mỹ hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường tăng giá.

Ước tính sơ bộ này xem xét các quyền chọn mua được sử dụng trong đặt cược cuộc gọi và đặt các quyền chọn bán vào vị trí trung lập để đặt giao dịch. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể sử dụng các chiến lược phức tạp hơn, thường liên quan đến các ngày đáo hạn khác nhau.

Quần short cần đẩy giá xuống dưới $ 62,000 để giảm lỗ

Trong mỗi trường hợp được vẽ ở trên, phe bò có quyền kiểm soát tuyệt đối thời gian hết hạn của quyền chọn. Luồng thông tin tích cực trong tuần này cho thấy nhà đầu tư không chốt lời hoặc chấp nhận điều chỉnh giá trước hạn. Mặt khác, phe gấu cần phải đẩy giá xuống dưới 62.000 đô la để tránh bị lỗ 830 triệu đô la.

Các nhà giao dịch phải xem xét rằng trong thời kỳ phục hồi, nỗ lực hạ giá của người bán là rất lớn và thường không hiệu quả. Hiện tại, dữ liệu thị trường quyền chọn cho thấy những lợi thế đáng kể của quyền chọn mua, điều này đã thúc đẩy các cược tăng giá hơn nữa vào ngày hết hạn hàng tháng vào ngày 29 tháng 10.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Quần short cần đẩy giá Bitcoin xuống dưới 62.000 đô la để tránh mất 830 triệu đô la khi quyền chọn hết hạn vào hôm nay 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây