Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 năm 2022, khi quy mô quản lý tài sản của GBTC sẽ đạt gần 40 tỷ đô la Mỹ

20

Theo một trong những giám đốc điều hành, Grayscale có thể ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) sớm nhất là vào tháng 7 năm 2022.

Trong một sự kiện ảo do MarketWatch tổ chức vào ngày 27 tháng 10, David LaValle, giám đốc toàn cầu của Grayscale ETF, đã đưa ra thời gian biểu kéo dài 9 tháng để các cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt.

Thang độ xám: đã đến lúc gửi ETF

Với tư cách là nhà điều hành toàn cầu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), sản phẩm đầu tư bitcoin lớn nhất, Grayscale đã nhắc lại “cam kết” của mình đối với ETF trong tháng này.

Theo LaValle, nộp đơn trong tuần này là lý tưởng.

“Chúng tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để nộp đơn. Vì các sản phẩm tương lai Bitcoin hơi bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ không quan tâm, họ sẽ chú ý đến việc nộp các sản phẩm giao ngay.”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ cần 240 ngày để xem xét các đơn đăng ký ETF. Do đó, nhiều khả năng sản phẩm sẽ được phê duyệt vào tháng 7 năm 2022.

Vào tháng 10 năm 2021, bốn ETF đã được phê duyệt, tất cả đều dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin thay vì giao ngay, đó là điều mà Grayscale và các công ty khác muốn thay đổi.

Tính đến thứ Năm, GBTC quản lý 38,8 tỷ đô la Mỹ tài sản (AUM), trong đó tổng quy mô quản lý tài sản của tất cả các quỹ Grayscale hiện có là 53,1 tỷ đô la Mỹ.

Holdings Bitcoin Và biểu đồ giá Bitcoin / USD | Nguồn: Tạm biệt

Thị trường ETF cần “vốn mới”

Do những lời chỉ trích về các sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai, thị trường hiện hy vọng sẽ cho phép các quỹ ETF giao ngay bắt đầu hoạt động vào tháng 11.

Arthur Hayes, cựu giám đốc giao dịch phái sinh khổng lồ BitMEX, đã có quan điểm cứng rắn hơn về toàn bộ hệ sinh thái trong tuần này.

“Chúng tôi đã có một quỹ giống như ETF với hơn 40 tỷ đô la Mỹ tài sản đang được quản lý. Đây là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Về mặt kỹ thuật, nó không phải là ETF, nhưng nó vẫn là một số lượng lớn tài sản. Do đó , điều cần thiết không phải là AUM chuyển từ sản phẩm theo dõi này sang sản phẩm theo dõi khác, thay vào đó bơm tiền mới vào hệ thống. Khi GBTC được thêm vào bộ sản phẩm theo dõi được liệt kê ở Hoa Kỳ, các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức chưa đầu tư vào lĩnh vực này sẽ thực sự có mới. Tôi lo lắng rằng câu chuyện về các tổ chức mới và các nhà đầu tư bán lẻ kết hợp AUM vào các sản phẩm này sẽ gây thất vọng vì những người muốn tham gia về cơ bản đã tham gia rồi. ”

Thị trường đã định giá các đợt phát hành ETF tiềm năng trong nhiều năm. Đồng thời, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối đề xuất này nhiều lần, mỗi lần giá Bitcoin biến động ngày càng ít hơn.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo Cointelegraph

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây