Quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros đang nắm giữ Bitcoin

4

Soros Fund Management, quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú Geroge Soros, được xác nhận là đã đầu tư vào đồng tiền mã hóa Bitcoin.

Quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros đang nắm giữ Bitcoin

Thông tin này đã được bà Dawn Fitzpatrick, CEO kiêm giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 05/10.

Tuy nhiên, vị nữ CEO không tiết lộ con số Bitcoin chính xác mà quỹ đầu tư của mình đang nắm giữ, cũng như liệu có đang đầu tư vào đồng tiền mã hóa khác không. Song, có vẻ như Fitzpatrick cũng có một lượng kiến thức nhất định về lĩnh vực tiền mã hóa, cụ thể là DeFi. Bà nói:

“Chúng tôi đang nắm giữ một ít Bitcoin, không nhiều, và thú thật nó không hấp dẫn như là các token DeFi khác hay những dự án tương tự.”

Bình luận của bà Fitzpatrick đã xác nhận những tin đồn trước đó về việc quỹ Soros Fund Management đã bắt đầu giao dịch Bitcoin, như đã được Coin68 đưa tin vào tháng 7.

Về lý do đi đến quyết định đầu tư, vị nữ CEO cho biết:

“Tôi không biết vì sao người ta chỉ xem Bitcoin là công cụ phòng lạm phát. Tôi nghĩ nó đã trở thành một lớp tài sản được biết đến rộng rãi. Lĩnh vực tiền mã hóa hiện đã vượt mốc vốn hóa 2 nghìn tỷ USD. Số lượng nhà đầu tư và người sử dụng chúng trên toàn cầu là hơn 200 triệu, do đó tôi nghĩ nó đã đạt trạng thái chính thống.”

Bitcoin vẫn đang trong quá trình phục hồi ấn tượng, áp sát mức đỉnh 53.000 USD của ngày 07/09, thời điểm trước khi đồng tiền này sụt giá mạnh. Động lực tăng trưởng của BTC đến từ nhiều yếu tố cộng dồn, như đã được Coin68 tổng hợp trong bài viết dưới đây.

– Chi tiết: Lý do Bitcoin lần đầu tiên kể trở lại ngưỡng 50.000 USD từ cú giảm ngày 09/07

Quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros đang nắm giữ Bitcoin 1Đồ thị 1D của cặp BTC/USTD trên sàn Binance vào thời điểm 07:00 PM ngày 06/10/2021

Cập nhật:

Chỉ ít lâu sau khi bài viết của Coin68 được đăng tải, BTC đã tăng mạnh lên mức đỉnh mới là 55.555 USD, khả năng cao là nhờ tin tức quỹ Soros nắm giữ Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây