Quỹ hưu trí 40 tỷ USD của Hàn Quốc lên kế hoạch đầu tư vào Bitcoin

5

Liên đoàn Giáo viên Hàn Quốc, đơn vị đang quản lý khối tài sản lên đến hơn 40 tỷ USD, đang có dự định đầu tư vào Bitcoin vào năm tới.

Quỹ đầu tư 40 tỷ USD của Hàn Quốc lên kế hoạch đầu tư vào Bitcoin

Theo nguồn tin địa phương, Liên đoàn Giáo viên Hàn Quốc, quỹ hưu trí hàng đầu tại xứ sở kim chi, sẽ tham gia thị trường tiền mã hóa bằng cách đầu tư vào các sản phẩm được cấp phép, cụ thể là ETF Bitcoin khi nó được thông qua vào nửa đầu năm 2022. Đây là cơ hội rất lớn để quỹ đầu tư này phân bổ một phần tổng tài sản 40 tỷ USD vào thị trường crypto.

Đây sẽ là quỹ hưu trí đầu tiên tại Hàn Quốc tham gia đầu tư tiền mã hóa.

Tin tức này xuất hiện chỉ ít lâu sau khi các quỹ ETF Bitcoin đồng loạt được Mỹ thông qua và niêm yết sàn chứng khoán, đẩy giá BTC lên mức kỷ lục mới

Các quỹ đầu tư lớn trên toàn cầu đang ngày càng quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa, đặc biệt là Mỹ và Úc. Bản thân quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros hồi tháng 10 cũng tiết lộ rằng đã bỏ tiền vào Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây