Quỹ hưu trí 70 tỷ USD của Úc “đánh tiếng” đầu tư vào tiền mã hóa

6

Queensland Investment Corporation (QIC), quỹ hưu trí lớn thứ 5 tại Úc với khối tài sản quản lý lên đến 70 tỷ USD, đang để ngỏ khả năng đầu tư vào tiền mã hóa trong tương lai.

Quỹ hưu trí 70 tỷ USD của Úc sẵn sàng đầu tư vào tiền mã hóa

Trả lời phỏng vấn báo Thời báo tài chính vào ngày 14/10, ông Stuart Simmons, Giám đốc Tiền tệ của QIC, cho biết quỹ hưu trí của ông sẵn sàng đầu tư vào tiền mã hóa khi lĩnh vực này có thêm luật định và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Ông Simmons nói:

“Hiện tại vẫn có nhiều yếu tố chưa rõ ràng, và cơ sở hạ tầng hỗ trợ các tổ chức đầu tư lớn như chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng. Khi mà mọi thứ phát triển, các quỹ đầu tư lớn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách phân bổ tài sản vào tiền mã hóa.”

Vào đầu tuần này, quỹ hưu trí lớn thứ 2 Canada là CDPQ đã tham gia vào vòng gọi vốn 400 triệu của của Celsius Network, một dự án cho vay tiền mã hóa, như đã được Coin68 đưa tin.

Tháng trước, cũng có tin hai quỹ hưu trí của Mỹ là Fairfax County Police Officers Retirement System và Fairfax County Employees’ Retirement System sẽ đầu tư vào tiền mã hóa, chỉ còn chờ hội đồng quản trị chấp thuận.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây