Quỹ ViaBTC Capital chính thức được ra mắt

7

Vào ngày 23/10, ViaBTC chính thức triển khai ViaBTC Capital, một quỹ đầu tư mới kết hợp nguồn lực trước, trong và sau đầu tư để hỗ trợ các dự án.

ViaBTC Capital sẽ tham gia vào hệ sinh thái của ViaBTC, vốn đã bao gồm các hội thợ đào, nền tảng ví và blockchain. Với sứ mệnh “biến thế giới thành nơi tốt đẹp hơn nhờ blockchain”, quỹ đầu tư mới sẽ tập trung ươm mầm cho các dự án Web3, Layer 2 và Dapp, kết hợp những xu hướng đang nổi hiện nay trong ngành tiền mã hóa như DeFi, NFT và DAO.

Sự kiện ra mắt sẽ quy tụ Haipo Yang, người sáng lập ViaBTC Group, các đối tác chiến lược bao gồm Ray từ IOSG, Yida từ Shima, Matt từ Blofin, Ran từ WOO, Captain từ Arkstream và những người có ảnh hưởng tiền điện tử khác. Thương hiệu mới ViaBTC Capital và triết lý thương hiệu sẽ được giới thiệu với khán giả toàn cầu. Những người trong cuộc sẽ ngồi lại với nhau để thảo luận và chia sẻ những hiểu biết của họ về động lực của ngành, cho phép nhiều người chứng kiến sự ra đời của ViaBTC Capital.

ViaBTC Capital sẽ tổ chức buổi ra mắt online trên kênh Twitter chính thức, cũng như tổ chức giveaway NFT cho người tham dự.

📢📢📢ViaBTC Capitial RA MẮT!
🔔 Ngày: 23 tháng 10 năm 2021
Một nền tảng đầu tư tích hợp vốn, tài nguyên và các dịch vụ sau đầu tư

Trang web: https://t.co/egJLoPJPfO
Twitter: https://t.co/YQACYoGMAE
Phương tiện: https://t.co/91LCmtcy5a
Email: Official@capital.viabtc.com pic.twitter.com/9W8w2HOgkW

– ViaBTC Capital (@ViabtcCapital) ngày 23 tháng 10 năm 2021

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây