Ra mắt bộ sưu tập NFT “Mining Apes” cho Mines of Dalarnia

4

Vào năm 2050 sau Công Nguyên, Trái đất đang cạn kiệt nguồn tài nguyên. Các nhà khoa học và nhà thám hiểm bắt đầu du hành vào không gian, để tìm kiếm những vùng đất mới giàu tài nguyên phù hợp cho việc khai thác. Bằng  nỗ lực khám phá này họ đã phát hiện ra vùng đất Dalarnia, nơi chứa đựng nguồn tài nguyên vô tận, cổ vật, kim loại quý hiếm. Những nhà thám hiểm dũng cảm này dấn thân vào hành tinh mới bất chấp các rủi ro tiềm tàng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các quái vật dưới lòng đất và môi trường độc hại. Họ đã mở đường đến Dalarnia cho nhân loại, giờ đây mọi người có thể du hành đến hành tinh trù phú này để khai khác khoáng sản qua đó gia tăng tài sản cho bản thân.

Để tưởng nhớ những con người tiên phong này, Mines of Dalarnia quyết định phát hành Bộ sưu tập NFT “Mining Apes”. Mining Apes là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn bao gồm 10.000 NFT, được phát hành trên blockchain Ethereum. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng các thuật toán và mỗi NFT là độc nhất.

Chúng khác nhau như thế nào?

Mỗi Mining Ape sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa các tính năng và thiết bị mà nhân vật sở hữu, khả năng của chúng sẽ được phát huy tối đa tùy thuộc vào địa hình mà chúng khai thác trên Dalarnia. Ví dụ: một số nhân vật mặc áo khoác phù hợp để khám phá vùng băng tuyết, trong khi những nhân vật khác có đèn pha được sinh ra để khám phá những vùng đất sâu tăm tối. Mỗi Mining Ape mang theo những công cụ riêng để đương đầu với các mối nguy hiểm trên hành tinh.

Các Apes cũng đều khác nhau, bạn có thể phân biệt chúng thông qua các thuộc tính vật lý hoặc ngoại hình bằng cách trang bị phụ kiện – vòng cổ, giày, quần áo, kính, v.v. 10.000 cá thể Mining Apes được chọn ngẫu nhiên và mặc dù mỗi nhân vật là duy nhất, một số nhân vật đặc biệt sẽ hiếm hơn những con khác.

Bạn có thể làm gì với NFT?

Mining Ape NFTs là một biểu tượng của trò chơi mang lại lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu trong cộng đồng Mines of Dalarnia.

+ Đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội tham gia các đợt phát NFT trong tương lai và nhận được những chú chim hoàng yến và gói khởi động miễn phí khi chúng được phát hành.

+ Thứ hai, sẽ có phần thưởng là token được trao cho chủ sở hữu dựa trên độ hiếm và thời gian nắm giữ NFT.

+ Thứ ba, bạn sẽ được nhận token membership cho bạn quyền truy cập sớm vào các bản phát hành Mines of Dalarnia.

+ Những Mining Apes này sẽ KHÔNG được tạo ra thêm trong trò chơi sau này. Chúng là những món đồ sưu tầm quý hiếm chỉ được trao tặng cho những nhà thám hiểm Dalarnia đầu tiên.

Bạn có thể mua bộ sưu tập NFT Mining Ape vào giữa tháng 10, và có cơ hội giành được chúng hoàn toàn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây