Rarible thiết lập mối quan hệ đối tác với Adobe nhằm tăng tính xác thực cho NFT

2

Tập đoàn phần mềm máy tính nổi tiếng của Mỹ là Adobe đã kết hợp cùng thị trường NFT Rarible để hỗ trợ nền tảng giúp xác minh và bảo vệ dữ liệu nội dung của các tác phẩm NFT.

Raribe thiết lập mối quan hệ đối tác với Adobe nhằm tăng tính xác thực cho NFT

Rarible đã công bố tính năng mới trong một bài đăng chính thức vào ngày 26 tháng 10. Giờ đây, người sáng tạo có thể dễ dàng xác minh quyền sở hữu nội dung mã hóa được tạo trên nhiều nền tảng của Adobe, bao gồm Photoshop, Stock và Behance.

Tin tức lớn! Chúng tôi đã hợp tác với @Adobe và @ContentAuth để nâng cao phân bổ của NFT trên Rarible. 🔎 Giờ đây, những người sưu tập có thể xem liệu chiếc ví được sử dụng để thiết kế NFT có phải là chiếc ví được sử dụng để đúc nó như một phần của Sáng kiến ​​Xác thực Nội dung (#CAI) hay không – https://t.co/EnWOAilv5g

– Rarible (@rarible) ngày 26 tháng 10 năm 2021

Khi sử dụng ứng dụng photoshop dành cho máy tính để tạo NFT, người sáng tạo đã có thể liên kết hồ sơ mạng xã hội và địa chỉ ví với công việc của họ. Điều này giúp người tiêu dùng chắc chắn hơn rằng một phần nội dung là tác phẩm hợp pháp của các nghệ sĩ.

Rarible và các thị trường NFT khác đã hợp tác cùng Adobe để giúp hiển thị các “thông tin đăng nhập nội dung” này. Sự trợ giúp của họ sẽ đảm bảo rằng tính năng này được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới NFT và cho phép những người thu thập xác minh các tác phẩm NFT đang được đúc và tạo bởi cùng một ví.

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ sứ ​​mệnh của Adobe là biến thế giới mã hóa trở thành một nơi cởi mở hơn, an toàn hơn cho người sáng tạo và người tiêu dùng.”

– Xem thêm: Cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi đến thị trường Rarible

Đảm bảo tính xác thực của những tác phẩm NFT ban đầu là cốt lõi khiến cho NFT và công nghệ blockchain trở nên đặc biệt. Do đó, các vận động viên thể thao, những người nổi tiếng và các nhà đầu tư đang nhìn thấy cơ hội to lớn và tham gia ngày càng nhiều trong không gian NFT.

Hôm qua, “Sói già phố Wall” Jordan Belfort đã công khai tham gia vào cơn sốt NFT và tuyên bố rằng ông không muốn từ bỏ lĩnh vực này. Ngay khi Shiba Inu (SHIB) lập ATH mới, bộ sưu tập Shiba Inu NFT ngay lập tức bước vào giai đoạn có mức giá kỷ lục và độ phổ biến lan rộng chóng mặt. Những người mua sớm đã nhận được hơn 300% lợi nhuận từ các tác phẩm của họ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây