Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

6

Trước bối cảnh các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác như Twitter và Facebook đã và đang làm việc để thâm nhập sâu hơn vào thị trường, Reddit dường như không thể ngồi yên khi đang có động thái thuê nhân viên để hỗ trợ thiết kế, xây dựng và bảo trì nền tảng NFT.

Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Theo tin tuyển dụng của Greenhouse, Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phụ trợ cấp cao cho một nền tảng chịu trách nhiệm về hàng triệu người dùng tạo, mua, bán và sử dụng NFT. Vị trí này yêu cầu ít nhất năm năm kinh nghiệm trong phát triển hỗ trợ cũng như khả năng“thiết kế và triển khai các hệ thống phân tán phức tạp hoạt động dưới trọng tải cao.

Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình 1

“Theo thời gian, chúng tôi tin rằng thị trường sẽ phát triển và NFT đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ.”

Reddit đã hoạt động như một nền tảng xã hội hàng đầu để tập hợp những cộng đồng tiền mã hóa lớn lại với nhau trong nhiều năm. Người dùng cũng có thể kiếm được Điểm cộng đồng của Reddit để kiếm phần thưởng là hai token Ethereum được Reddit mở rộng trên layer 2 Arbitrum. Sau khi đẩy nhanh phần thưởng các token Ethereum, Reddit hiện được định giá 10 tỷ USD.

– Xem thêm: WallStreetBets ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa

Trong khi một số sàn giao dịch tiền mã hóa đang dần tung ra thị trường NFT của riêng họ. Điển hình là bộ ba trụ cột thế giới Binance, FTX và Coinbase. Các nền tảng truyền thông xã hội cũng đang nỗ lực để hỗ trợ công nghệ này, nếu không muốn nói là tạo ra đối thủ cạnh tranh với OpenSea.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook gợi ý rằng ví Novi của họ có khả năng sẽ hỗ trợ NFT và Facebook muốn đổi tên để thể hiện tham vọng làm vũ trụ ảo metaverse. Twitter cũng đã tiết lộ vào tháng 9 rằng họ đang làm việc để cho phép người dùng hiển thị NFT làm ảnh hồ sơ của nền tảng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây