Revolve Games là đối tác chiến lược mới nhất của Chromia

5

Revolve Games là game metaverse với hình thức play-to-earn được xây dựng dựa trên hệ thống NFT “stake-tethered” sáng tạo. Đứng sau dự án là một đội ngũ gồm 12 nhà phát triển full-time, với tầm nhìn đưa metaverse vào cuộc sống thực.

Revolve Games đã cam kết sử dụng rộng rãi công nghệ của Chromia trong việc xây dựng và phân phối các sản phẩm của họ. Cam kết này bao gồm:

  • Sử dụng Chromia như một giải pháp layer-2
  • Áp dụng tiêu chuẩn NFT của Chromia Originals
  • Tích hợp với Chromia Originals Marketplace
  • Áp dụng kiến ​​trúc Rell, Postchain, relational blockchain và FT3

Token RPG của Revolve hiện đang được triển khai trên Binance Smart Chain cũng như Polygon. Khi mainnet đi vào hoạt động, họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối token RPG với các tài sản NFT có sẵn theo yêu cầu.

Ngoài ra, ChromaWay sẽ cung cấp các công cụ phát triển, tài liệu và dịch vụ tư vấn giúp Revolve phát triển nền tảng và game của họ một cách độc lập. Hai bên sẽ cộng tác để liên tục cải tiến và nâng cao các ứng dụng trên công nghệ của Chromia.

Phát triển kinh doanh

Chromia cũng sẽ chia sẻ các cơ hội phát triển kinh doanh để mở rộng phạm vi hoạt động của cả hai dự án. Nỗ lực đầu tiên sẽ là Hội nghị NFT.NYC vào ngày 3/11, nơi quy tụ Jung Woong Park – Giám đốc điều hành của Revolve Games, Todd Miller – ChromaWay, Lenny Pettersson – My Neighbor Alice và Keith McCollough – Mines of Dalarnia! Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.

Một chương mới đầy hứa hẹn

Khi Chromia tiến gần hơn đến các giải pháp layer-1 và layer-2, việc thu hút các bên phát triển thứ ba vào blockchain của họ sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Với Revolve Games, họ đã tìm thấy một đội ngũ năng động, chuyên nghiệp và đam mê thật sự với tương lai của game blockchain.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây