Ripple “nghi ngờ” nhân viên của SEC giao dịch và nắm giữ XRP – SEC gặp khó?

30

Ripple đã đệ trình một đề nghị buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiết lộ các chính sách giao dịch tiền mã hóa nội bộ của mình như một phần của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với cơ quan quản lý chứng khoán.

Ripple “nghi ngờ” nhân viên của SEC giao dịch và nắm giữ XRP – SEC gặp khó?

James Filan, một luật sư theo dõi chặt chẽ trường hợp của SEC và Ripple, đã chia sẻ một tài liệu chuyển động mới nhằm làm rõ liệu SEC có cho phép nhân viên của mình giao dịch XRP hay không. Vốn dĩ theo cáo buộc của cơ quan quản lý cho rằng XRP là chứng khoán.

Được đệ trình vào ngày 27 tháng 8 thay mặt cho một số bị đơn, bao gồm Ripple Labs, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và Chris Larsen, đã đề nghị yêu cầu Tòa án Quận phía Nam của New York buộc SEC cung cấp dữ liệu về các chính sách giao dịch của mình để quản lý tài sản mã hóa.

Động thái này nhằm mục đích buộc SEC cung cấp các tài liệu ẩn danh phản ánh các quyết định giao dịch trước khi thông qua, không chỉ đối với XRP mà còn cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Phía Ripple cũng đang tìm kiếm các chứng nhận liên quan đến việc nắm giữ XRP của nhân viên SEC.

Bên canh đó, Ripple còn nhấn mạnh rằng những nỗ lực trước đây của họ để lấy thông tin từ SEC đã thất bại cho đến nay. Ripple đã gặp và trao đổi với SEC về vấn đề này vào ngày 8 tháng 7, ngày 15 tháng 7, ngày 18 tháng 8 và ngày 25 tháng 8 nhưng hoàn toàn không có tiến triển.

Theo báo cáo, tòa án đã giao cho SEC Hoa Kỳ cho đến ngày 3 tháng 9 để phản hồi đề nghị của Ripple về việc buộc cơ quan có thẩm quyền cung cấp dữ liệu về số lượng nắm giữ XRP của nhân viên.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây