Ripple (XRP) triển khai công cụ thanh khoản đầu tiên ở Trung Đông – “Lời đáp trả” đến

2

Khi các giao dịch thanh toán mã hóa tiếp tục phát triển nhanh chóng ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA), Ripple đã hợp tác với một công ty dịch vụ tài chính dựa trên blockchain quốc tế Pyypl trong nỗ lực mang lại các khoản chuyển tiền ngay lập tức với chi phí thấp đến khu vực này.

Ripple (XRP) triển khai công cụ thanh khoản đầu tiên ở Trung Đông – “Lời đáp trả” đến Stellar (XLM)

Vào ngày 26 tháng 10, Ripple đã tuyên bố tiếp tục đóng góp vào điểm nóng của sự đổi mới fintech với việc triển khai Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên trên thị trường ở Trung Đông. Theo thông báo chính thức, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẽ là quốc gia đầu tiên trong khu vực chào đón các tuyến mới này.

Chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng chúng tôi đang hợp tác với @Pyypl để mang #ODL đến Trung Đông lần đầu tiên! https://t.co/I96xdXv6fw

– Ripple (@Ripple) ngày 26 tháng 10 năm 2021

Khu vực MENA là nơi có 2 trong 3 hành lang chuyển tiền hàng đầu trên thế giới, đã gửi 78 tỷ USD kiều hối vào năm 2020, đó là lý do tại sao Ripple rất kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy sự đổi mới. Bằng việc sử dụng ODL và tận dụng XRP, Pyypl sẽ cung cấp các tùy chọn chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn cho những người gửi tiền vào và ra khỏi khu vực. Ripple lưu ý:

“XRP sẽ không được giữ trong UAE và các giao dịch sẽ không liên quan đến tiền tệ AED như một phần của luồng thanh toán.”

Giám đốc điều hành RippleNet tại APAC và MENA là ông Brooks Entwistle đã bày tỏ sự phấn khích của mình về tương lai, bởi vì các nhà lãnh đạo trong khu vực đang siêu tập trung vào việc mở đường cho những cải tiến tài chính cần thiết. Đây cũng là động thái “đáp trả” lại đối thủ trực tiếp Stellar (XLM), nền tảng vừa bắt tay với “người bạn” lâu năm của Ripple là MoneyGram, để phát triển giải pháp chuyển tiền USDC.

– Xem thêm: Stellar (XLM) hỗ trợ chuyển tiền giữa châu Âu và châu Phi trên blockchain nền tảng bằng USDC

Ngoài các dịch vụ hướng tới khách hàng, Pyypl cũng sẽ sử dụng ODL để loại bỏ nhu cầu về các tài khoản được cấp vốn trước tốn kém thường được yêu cầu trong các khoản thanh toán xuyên biên giới truyền thống. Đồng thời, việc mở khóa các khoản tiền bị mắc kẹt trước đây có thể giúp phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp tốt hơn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây