Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures

4

Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSwitch Kuber của Ấn Độ cho biết đã gọi vốn 260 triệu USD với mức định giá lên đến 1,9 tỷ USD.

Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures

Danh sách các nhà đầu tư vào vòng Series C của CoinSwithc Kuber bao gồm quỹ a16z của Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Paradigm, Ribbit Capital, Sequoia Capital India và Tiger Global.

Giám đốc Kinh doanh Sharan Nair của CoinSwitch tiết lộ đây là khoản đầu tư đầu tiên của a16z vào thị trường Ấn Độ, không chỉ tính riêng lĩnh vực tiền mã hóa.

Sàn giao dịch này dự định sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng đội ngũ, thu hút thêm 50 triệu người dùng mới và tung ra các dịch vụ mới như là lending và staking.

CoinSwitch Kuber tuyên bố là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ ở thời điểm hiện tại, với 10 triệu người dùng đăng ký và 7 triệu người dùng giao dịch hàng tháng.

Với mức định giá 1,9 tỷ USD, CoinSwitch còn trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa thứ hai tại Ấn Độ được xem là “kỳ lân công nghệ”. Trước đó, vào tháng 8, sàn CoinDXC đã gọi vốn 90 triệu USD ở mức định giá 1,1 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây