Sin City – game P2E metaverse mở bán IDO trên Red Kite vào tháng 10

4

Giới thiệu tổng quan

Sin City là trò chơi P2E Metaverse dành cho nhiều người chơi trên blockchain. Sin City mở ra một không gian ảo với 15.000 mảnh đất để người dùng xây dựng đế chế của mình. Người dùng có thể xây dựng địa điểm cho các sự kiện cộng đồng, câu lạc bộ để đi chơi với bạn bè hoặc trung tâm mua sắm để giải trí.

Token của Sin City là SIN được sử dụng để giao dịch bất động sản và chi tiêu trong sòng bạc hoặc trò chơi xây dựng. Người chơi có thể mua các công cụ xây dựng để nâng cấp lối chơi và tăng giá trị bất động sản. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia các hoạt động trong trò chơi để nhận phần thưởng từ tính năng P2E.

Tổ chức thành phố tội lỗi

Sin City Foundation đã được để phát triển hệ sinh thái của Sin City. Dự án đã tạo ra một quỹ chiến lược và một kế hoạch đầu tư để phát triển hệ sinh thái của mình.

Mục đích của quỹ là hợp tác với các trò chơi và giao thức NFT khác để đưa các dự án của họ đến với thế giới Sin City. Token SIN sẽ được bán cho các bên quan tâm để phân bổ vé. Bên cạnh đó, quỹ được huy động cho các mục đích đầu tư như khởi nghiệp, kinh tế kỹ thuật số và công nghệ.

Kế hoạch đầu tư của nền tảng Sin City bao gồm 3 bước: đầu tư, hoàn vốn và tái đầu tư. Sin City sẽ tự tay lựa chọn và cung cấp vốn cho các dự án NFT và trò chơi tiềm năng phù hợp với metaverse của nó. Từ khoản đầu tư ban đầu, Sin City foundation sẽ hoàn vốn cho những người đóng góp. Lợi ích từ các khoản đầu tư là để mua lại token SIN và tái đầu tư vào dự án.

Vào ngày 17 tháng 10, Sin City sẽ hợp tác với Red Kite để tổ chức IDO SIN.

Tham gia Cộng đồng Red Kite Việt Nam trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây