Sở giao dịch chứng khoán Mexico đang xem xét niêm yết hợp đồng tương lai tiền mã hóa

5

Làn sóng tiền mã hóa tại khu vực Mỹ Latinh vẫn đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Mới đây, Sở giao dịch chứng khoán Mexico (BMV) đang xem xét niêm yết hợp đồng tương lai crypto trên sàn giao dịch phái sinh của mình.

Sở giao dịch chứng khoán Mexico đang xem xét niêm yết hợp đồng tương lai tiền mã hóa

Trong một cuộc phỏng vấn chính thức được công bố bởi sàn giao dịch vào ngày 4 tháng 10, giám đốc điều hành BMW là ông José-Oriol Bosch cho biết sáng kiến ​​này đã được phân tích và thảo luận với các cơ quan tài chính điều chỉnh của BMV

Tôi hiểu rằng các cơ quan tài chính muốn cẩn thận và ngăn chặn chúng ta có một sự bùng nổ như chúng ta đã từng có với dot-com. BMV có thể dẫn đầu các sàn giao dịch ở các quốc gia khác niêm yết hợp đồng tương lai tiền mã hóa.

Vào ngày 30 tháng 9, Bosch cho biết tại một diễn đàn rằng BMV đang tìm kiếm ủy quyền để niêm yết hợp đồng tương lai tiền mã hóa trên sàn giao dịch phái sinh của mình. Đồng thời, ông cũng chia sẻ BMV đang tìm kiếm sự chấp thuận cho các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) trên Hệ thống Báo giá Quốc tế (SIC), một nền tảng nơi chứng khoán nước ngoài được giao dịch.

Chúng tôi đang trong quá trình xin ủy quyền để niêm yết hợp đồng tương lai tiền mã hóa trên MexDer, nhưng các cơ quan tài chính của Mexico đang tỏ ra thận trọng hơn các cơ quan khác trong vấn đề này.

Vào tháng 3 năm nay, Bitcoin ETF Nam Mỹ đầu tiên đã được phê duyệt tại Brazil. Bên cạnh đó, Brazil đang tiến rất gần đến giai đoạn chính thức sử dụng Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp, trở thành quốc gia đầu tiên tiếp bước El Salvador. Điều này cho thấy rằng, xu hướng tiền mã hóa tại Mỹ Latinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, với diễn biến của BTC hiện tại, mọi thứ đang trở nên khá hoàn hảo để các quân cờ domino đổ dần.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây