Số lượng người đăng ký danh sách chờ Coinbase NFT đang quá đông, gây nghẽn mạng lưới

4

Sự kiện Coinbase đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường NFT của riêng mình đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng tiền mã hóa. Chỉ trong 2 ngày, cơn sốt NFT từ Coinbase đang đạt mức đỉnh điểm.

Số lượng người đăng ký danh sách chờ Coinbase NFT đang quá đông, gây nghẽn mạng lưới

Coinbase đã mở danh sách chờ thông qua một bài đăng trên blog thông báo về nền tảng NFT sắp tới của họ, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nền tảng có tên Coinbase NFT ban đầu sẽ hỗ trợ các tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 và ERC-1155 dựa trên Ethereum, với kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho các blockchain khác trong tương lai.

– Xem thêm: Đến lượt Coinbase tham gia xu thế làm thị trường giao dịch NFT

Tại thời điểm thực hiện bài viết, có gần 1,1 triệu người đang chờ truy cập sớm vào nền tảng NFT. Sanchan Saxena, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Coinbase đã cho biết rằng lượng truy cập “điên rồ” cho danh sách chờ đã tạm thời làm gián đoạn mạng lưới trang web.

Cảm ơn sự kiên nhẫn của mọi người – trong vài giờ qua, chúng tôi đã phát triển và mở rộng quy mô để bạn có thể đăng ký thị trường NFT.

Hẹn gặp lại các bạn ở đó https://t.co/ysu6Eku84b! https://t.co/kOHbZaPr8P

– Sanchan S Saxena (@sanchans) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Nếu cơ sở người dùng của Coinbase vẫn tiếp tục tăng trưởng như hiện tại, sẽ có khoảng 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến quý 2 năm 2021, thì nền tảng Coinbase NFT có thể cạnh tranh trực tiếp đến những gã khổng lồ như OpenSea.

Danh sách chờ nft của Coinbase đã lớn hơn ví của OpenSea.

Có lẽ là một cái gì đó.

– NATΞ R ◎ TH (@NathanCRoth) ngày 13 tháng 10 năm 2021

Theo dữ liệu từ DappRadar, OpenSea có trung bình luân phiên trong 30 ngày là 260.000 người dùng đang hoạt động, những người đã thực hiện tổng cộng 2,49 triệu giao dịch trong tháng qua. Theo thông báo, nền tảng Coinbase NFT ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ trên 18 tuổi trước khi được tung ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Việc Coinbase lấn sân vào lĩnh vực NFT diễn ra sau khi các sàn giao dịch tiền mã hóa cạnh tranh hàng đầu là FTX và Binance đều tung ra thị trường NFT của riêng họ. Binance NFT đã mở cửa vào tháng 6, với nền tảng nhằm cung cấp chi phí giao dịch thấp, trong khi FTX cũng mở rộng thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana vào ngày 12 tháng 10.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây