So sánh Phí hoa hồng giữa các sàn: Tại sao CoinEx là lựa chọn tốt nhất?

2

Nhiều sàn giao dịch đã tung ra các chương trình hỗ trợ Đại sứ và KOL, thưởng hoa hồng cho Đại sứ hoặc KOL để mời người dùng giao dịch trên nền tảng của họ. Hãy cùng so sánh và phân tích yêu cầu, phần thưởng của các chương trình Đại sứ /KOL giữa ba sàn: CoinEx, Binance và OKEx.

Binance Angels và Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate

Binance Angels và Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate cũng tương tự như Chương trình hỗ trợ đại sứ của CoinEx.

Binance Angels là một chương trình tương đối dễ tiếp cận, đi kèm với các yêu cầu hold BNB cũng ít khắt khe hơn. Tuy nhiên, chương trình có khá ít phần thưởng cụ thể. Thông thường, các Binance Angels sẽ không nhận được phần thưởng cố định, mà thay vào đó, họ được hưởng lợi từ các đặc quyền ngầm định, chẳng hạn như các suất whitelist của Binance Launchpad, khoản tài trợ hội nghị offline, một số vật phẩm khác,…

Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate, bao gồm cả tiếp thị liên kết cho giao dịch Spot và Futures, có nhiều yêu cầu khắt khe: Người đăng ký phải là Youtuber, KOL của một cộng đồng crypto, người sáng tạo nội dung đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có tài khoản mạng xã hội với hơn 5.000 người theo dõi hoặc người đăng ký;
 • Có cộng đồng hơn 500 thành viên;
 • Sở hữu doanh nghiệp/tổ chức với tệp người dùng hơn 2.000 người;
 • Có một nền tảng truyền thông riêng.
 • Chương trình này chia ra hai phần riêng biệt giữa futures với spot. Hơn nữa, khối lượng giao dịch của các trader được giới thiệu cũng được ghi nhận thành hai dạng riêng biệt, với tỷ lệ hoa hồng giới thiệu khác nhau. Nói chung, các đối tác tiếp thị liên kết của Binance Futures chỉ được hưởng tỷ lệ hoa hồng giới thiệu là 30%. Trong khi đó, họ còn phải mời ít nhất 100 người dùng mới, có khối lượng giao dịch tối thiểu phải đạt 500 BTC. Yêu cầu như vậy là rất khắt khe ngay cả đối với những KOL lớn, chưa nói đến những người mới bắt đầu tham gia crypto.

  Trong khi đó, trên sàn CoinEx, miễn là bạn đăng ký trở thành Đại sứ, tất cả khối lượng giao dịch (giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, giao dịch ký quỹ và giao dịch spot) của người được bạn giới thiệu sẽ được tính vào tổng khối lượng giao dịch. Với CoinEx, Đại sứ có thể được hưởng tỷ lệ hoa hồng giới thiệu lên đến 50%. Ngoài ra, các yêu cầu của Chương trình Đại sứ CoinEx ít khắt khe hơn so với các yêu cầu của Binance:

  (1) Có các nhóm truyền thông liên quan đến crypto độc lập, có thể hỗ trợ quảng cáo cho CoinEx;

  (2) Sở hữu các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v.

  (3) Có kinh nghiệm và tài nguyên liên quan đến các sự kiện offline, chẳng hạn như meetup và hay họp fan.

  (4) Có kinh nghiệm giới thiệu các sàn giao dịch crypto trước đây.

  (5) Có quyền sở hữu lâu dài một địa điểm để dùng tổ chức cho các sự kiện offline của CoinEx.

  Sau khi xác thực tên thật, người dùng có thể đăng ký trở thành Đại sứ CoinEx miễn là đáp ứng bất kỳ điều kiện nào ở trên.

  Chương trình Morning Star của OKEx

  Morning Star là chương trình khá dễ tiếp cận. Tuy nhiên, người dùng mới chỉ có thể đăng ký tham gia nếu họ có một nhóm truyền thông không dưới 500 người và hơn 30% thành viên active hàng tháng. Đây là điều kiện rất hà khắc đối với người mới, làm hạn chế họ tham gia chương trình Đại sứ.

  Chương trình Đại sứ của CoinEx

  Trong khi đó, Chương trình Đại sứ CoinEx thân thiện với người dùng hơn vì người mới có thể tiếp cập dễ dàng. Ngay cả khi không phải là KOL, bạn vẫn có thể đăng ký trở thành Đại sứ CoinEx miễn là bạn có một nhóm truyền thông độc lập có thể hỗ trợ quảng cáo cho CoinEx hoặc có tài khoản mạng xã hội.

  Nhìn chung, Chương trình Đại sứ CoinEx có yêu cầu đối với người đăng ký “dễ thở” hơn và mức hoa hồng giới thiệu cũng tốt hơn. Sàn CoinEx “cởi mở” hơn với tất cả người dùng, bao gồm nhà đầu tư nhỏ lẻ, trung bình, KOL, nhà đầu tư chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung truyền thông, hoặc thậm chí là các nhà đầu tư mới bắt đầu muốn kiếm lợi nhuận từ các cơ hội đầu tư và tham gia cộng đồng crypto.

  Có thể bạn quan tâm:

  Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

  Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

  Có thể bạn quan tâm:


  Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

  Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


  Avatar of Duy Linh
  Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây