“Sói già phố Wall” Jordan Belfort tham gia vào cơn sốt NFT

3

Jordan Belfort, người được biết đến với biệt danh là “Sói già Phố Wall”, được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng cùng tên, đã tham gia cơn sốt NFT với tuyên bố rằng ông sẽ không sớm rời bỏ thị trường đầy màu mỡ này.

“Sói già phố Wall” Jordan Belfort tham gia vào cơn sốt NFT

Không gian tiền mã hóa đã chứng kiến ​​nhiều cá nhân nổi bật, từ những người đã từ chỉ trích trước đây cho đến quá trình tham gia cùng BTC nhiều năm sau đó. Jordan Belfort là một ví dụ điển hình như vậy. Ông từng đánh giá rất thấp Bitcoin nhưng sau đó dự đoán BTC sẽ đạt 100.000 USD.

NFT đang thu hút được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Những cá nhân như Tom Brady, Steph Curry, Eminem và Paris Hilton, cho đến các tổ chức khổng lồ như Marvel Studios, DC, New York Knicks, v.v., đều đã nhảy vào cuộc đua dưới mọi hình thức. Jordan Belfort là trường hợp mới nhất tham gia vào lĩnh vực này.

Ồ! I tình yêu NFT TWITTER! VÀ BÂY GIỜ TÔI ĐANG Ở ĐÂY, TÔI KHÔNG CÒN CHẾT RỒI!
gn

– Jordan Belfort (@wolfofwallst) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Tôi yêu NFT. Hiện tại, tôi đã ở đây. Tôi sẽ không đi đâu cả bởi sự hấp dẫn của NFT.

Động thái này có phần bất ngờ đến từ Belfort do quá khứ của ông. Quay trở lại năm 2018, khi hầu hết các token đều ở trong thị trường giảm giá và Bitcoin đều mất hơn một nửa giá trị trong nhiều tháng, ông đã nói về quá khứ của mình và tuyên bố bối cảnh BTC lúc ấy nhắc ông gợi nhớ về những ngày mà ông cùng công ty từng lừa đảo mọi người.

– Xem thêm: ‘Sói già phố Wall’ Jordan Belfort: Nhà đầu tư Bitcoin là những kẻ đã bị “tẩy não”

Hơn nữa, ông kêu gọi các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường nên bỏ chạy. Tuy nhiên, vào đầu 2021, Belfort đã thay đổi quan điểm. Ông đã đi từ việc dự đoán rằng Bitcoin sẽ biến mất vĩnh viễn và không có giá trị sang việc hình dung mức giá 100.000 USD cho mỗi BTC.

Ông giải thích rằng đại dịch COVID-19 và các hành động tiếp theo của các chính phủ trên thế giới đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của ông về tài sản mã hóa. Đồng thời, để hưởng ứng theo trào lưu NFT vừa theo đuổi, ông cũng thay đổi ảnh đại diện bằng chân dung NFT. Có vẻ như “Sói già Phố Wall” bây giờ cũng trở thành một người tin tưởng “cuồng nhiệt” vào ngành tiền mã hóa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây