Sorare hợp tác với Bundesliga để phát hành NFT cầu thủ

3

Nền tảng NFT thể thao Sorare thông báo hợp tác với Bundesliga, giải vô địch bóng đá hàng đầu nước Đức.

Sorare hợp tác với Bundesliga để phát hành NFT cầu thủ

Thông qua thỏa thuận giữa hai bên, Sorare sẽ tiến hành blockchain hóa các khoảnh khắc ghi bàn của cầu thủ tại Bundesliga và Bundesliga 2 thành những “NFT Moments”, một loại NFT dạng video.

Nicolas Julia, CEO của Sorare, cho biết:

“Bundesliga là một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới, là nhà của những câu lạc bộ và danh thủ nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ và ra mắt NFT Moments.”

Trước đó, vào ngày 09/09, Sorare cũng bắt tay với giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha La Liga để phát hành NFT. Như vậy, công ty này đã trở thành đối tác của 2 trong số 5 giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu.

Đến cuối tháng 9, Sorare khiến lĩnh vực tiền mã hóa chấn động khi gọi vốn lên đến 680 triệu USD từ SoftBank, với mức định giá 4,3 tỷ USD.

Đối thủ của Sorare trong mảng NFT thể thao là Dapper Labs cũng đã có những động thái “đáp trả”, với việc ký kết thỏa thuận riêng với La Liga và gọi vốn 250 triệu USD cũng trong tháng vừa rồi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây