Sự cố flash của Binance Hoa Kỳ có thể dẫn đến sự điều chỉnh đối với Bitcoin và ETH

4

Theo Tạp chí Bitcoin, vào ngày 21 tháng 10, thuật toán giao dịch của Binance America bị lỗi, gây ra sự cố nhanh chóng của Bitcoin. Mặc dù giá đã phục hồi nhanh chóng kể từ đó, nhưng cả hai đồng tiền hàng đầu đều cố gắng duy trì mức hỗ trợ để tránh thua lỗ thêm.

Bitcoin được hỗ trợ chính

Sau sự cố chớp nhoáng, Bitcoin và ETH vẫn chưa quay trở lại ATH. Sự cố Binance Mỹ vào thứ Năm đã khiến giá BTC giảm mạnh khoảng 90%. ETH của sàn giao dịch cũng giảm 50%.

Mặc dù cả hai đều hồi phục nhanh chóng nhưng sự cố đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường. Bằng chứng là Bitcoin đã giảm 7,4% trong vòng vài giờ sau khi đạt mức ATH mới là 67.000 USD.

Áp lực bán tăng vọt cũng khiến tiền điện tử hàng đầu giảm xuống khu vực 59.000 đô la, giảm gần 8.000 đô la. Mặt khác, sau khi tăng trở lại lên hơn 63.000 đô la Mỹ vào ngày hôm qua, giá giao dịch hiện tại của BTC chỉ là khoảng 61.000 đô la Mỹ. Do đó, vẫn còn phải xem liệu giá có thể duy trì trên mức hỗ trợ hay không.

Nguồn: TradingView

Theo quan điểm kỹ thuật, xu hướng giá của Bitcoin dường như nằm trong kênh song song đi lên được hình thành kể từ ngày 4/10. Mỗi khi BTC tăng đến ranh giới trên của mô hình, nó sẽ bị từ chối và quay trở lại ranh giới dưới. Theo quan điểm này, giá có xu hướng tăng trở lại, điều này phù hợp với đặc điểm của kênh nhập khẩu song song.

Bây giờ Bitcoin đã đạt đến đường xu hướng thấp hơn của kênh, nó có thể tăng lên đường xu hướng giữa hoặc trên. Các vùng kháng cự trọng điểm này lần lượt nằm ở mức 66.000 USD và 70.000 USD.

Bitcoin

nguồn: Xem giao dịch

Mặc dù lịch sử giá gần đây cho thấy rằng một sự phục hồi lớn sắp xảy ra, nhưng cần lưu ý rằng Bitcoin tương tác với đường trung bình động (MA) $ 62,000 50 trên biểu đồ 4 giờ. Bất kỳ sự gia tăng nào của áp lực bán phá vỡ hỗ trợ có thể làm mất hiệu lực triển vọng lạc quan.

Trong trường hợp này, BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức trung bình động 100 hoặc 200 trên biểu đồ 4 giờ. Chi phí của các khu cầu này tương ứng là 59.000 USD và 52.000 USD.

ETH không đạt được mức cao mới

Mặc dù Bitcoin giảm mạnh, ETH đã bị từ chối mạnh mẽ vào ngày 21 tháng 10 vì giá gần với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,380 vào giữa tháng 5.

Theo dữ liệu trao đổi của Bybt, do giá giảm đột ngột, khoảng 46 triệu đô la trong các vị thế mua ETH đã được thanh lý. Kể từ khi xảy ra sự cố flash, giá ETH cũng không thể duy trì trên 4.000 đô la.

Chỉ báo thoái lui Fibonacci từ mức thấp nhất là $ 3,640 vào ngày 17 tháng 10 đến mức cao nhất là $ 4,375 vào ngày 21 tháng 10, cho thấy rằng ETH đang ở trên mức hỗ trợ ổn định. Mức thoái lui Fibonacci 50% kết hợp với MA 50 trên biểu đồ 4 giờ ở mức 3,922 USD là khu vực được quan tâm nhất theo giá ETH hiện tại.

Miễn là giá tránh đóng cửa dưới ngưỡng, việc tiếp tục xu hướng tăng có thể đạt mức cao kỷ lục là 4.574 USD.

Bitcoin

nguồn: Xem giao dịch

Tuy nhiên, một cây nến 4 giờ đóng cửa quyết định dưới $ 3,922 có thể gây ra sự điều chỉnh dốc hơn. Sau đó, ETH sẽ tìm kiếm hỗ trợ ở mức $ 3,700 gần mức trung bình động 100 trên biểu đồ 4 giờ và thậm chí kiểm tra mức $ 3,400 ở mức trung bình động 200 trên biểu đồ 4 giờ.

Bạn có thể kiểm tra giá tiền xu tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Mọi gia đình

Theo Cryptobriefing

Sự cố flash của Binance Hoa Kỳ có thể dẫn đến sự điều chỉnh đối với Bitcoin và ETH 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây