Sự điều chỉnh mới nhất của Bitcoin chỉ là một bước trong một cuộc biểu tình mạnh mẽ hơn của thị trường tăng giá

11

Bitcoin đã lấy lại ngưỡng hỗ trợ tâm lý là 60.000 đô la và mức trung bình động 20 ngày sau khi bứt phá vào ngày hôm qua. Đây là một diễn biến tích cực và cho thấy áp lực mua mạnh ở mức tương đối thấp.

Trong đợt sụt giảm gần đây, một lượng lớn BTC đã đổ vào sàn giao dịch, khoảng 9,435 BTC. Tuy nhiên, nó không đến từ các nhà đầu tư dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Triển vọng công nghệ

Nhìn chung, bất chấp sự suy yếu gần đây, xu hướng vẫn tăng. BTC đã tăng 64% trong một tháng, các vị thế mở đã tăng vọt và đòn bẩy đã đạt đến mức đỉnh. Sự điều chỉnh gần đây có thể được coi là một tín hiệu tăng giá vì nó loại bỏ đòn bẩy tăng giá quá mức và đặt nền tảng cho động thái lớn tiếp theo.

Điều này làm cho thị trường tổng thể bền vững hơn, bởi vì những đợt phục hồi cực đoan thường dẫn đến những đợt điều chỉnh lớn hơn. Còn quá sớm để xác nhận mức đáy một phần là 58.000 đô la, vì BTC vẫn nằm dưới đường xu hướng giảm chính là 62.000 đô la và cần phải đạt mức cao hơn trên 63.700 đô la để xác nhận điều đó.

Từ góc độ kỹ thuật và trên chuỗi, có một vùng hỗ trợ mạnh trong khoảng từ 53.000 USD đến 58.300 USD.

Phân tích chuỗi

Mặc dù số dư BTC của sàn giao dịch đã tăng thêm 9.435 BTC vào ngày 27 tháng 9, các chỉ báo trên chuỗi không cho thấy sự phân bổ tích cực của những người nắm giữ hoặc khai thác dài hạn.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Có thể thấy rõ điều này trong chỉ báo tuổi tiền xu trung bình. Việc nó vừa đạt mức cao kỷ lục cho thấy áp lực bán ra gần đây chủ yếu đến từ đồng tiền mới.

ASOPR hiện đã giảm trở lại mức 1, cho thấy thị trường tổng thể đang cân bằng. Đây là mức hỗ trợ cho BTC trong thị trường tăng giá. Vào tháng 9, ASOPR đã giảm xuống dưới 1 trong đợt pullback, và sau đó tiếp tục đẩy lên.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

nhận được kết luận

Sự thoái lui của BTC hiện tại có lợi cho cấu trúc thị trường và làm cho xu hướng tăng bền vững hơn. Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng và đồng đô la Mỹ vẫn trong xu hướng giảm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh các tài sản rủi ro.

Trong ngắn hạn, vẫn có rủi ro bán ra, và tỷ lệ đòn bẩy tài chính vẫn ở mức cao, quanh mức 0,18. Tuy nhiên, thật vui khi thấy rằng nó đã có xu hướng giảm trong ngày qua.

Nhìn chung, khi các nhà đầu tư dài hạn và thợ đào tiếp tục giữ BTC của họ, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây