Sự thoái lui của Bitcoin sẽ kéo dài bao lâu và điều gì sẽ xảy ra vào cuối năm nay?

3

Nhà phân tích và giao dịch Michaël van de Poppe tin rằng sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin có thể vẫn chưa kết thúc.

Tại cuộc họp chiến lược mới, Van de Poppe dự đoán rằng BTC có thể giảm thêm trước khi có dấu hiệu phục hồi.

Nguồn: Michaël van de Poppe

“Dựa trên sự mở rộng Fib, các mức cao / thấp trước đó, các chỉ báo chính và mức giá đáng xem đều ở khoảng $ 57,000. Do đó, toàn bộ phạm vi ($ 57,000 đến $ 59,000) cần được giữ lại để duy trì động lượng.”

Mặc dù Van de Poppe dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm, nhưng ông tin rằng khi nó tiếp tục đà tăng, đồng tiền mã hóa lớn nhất sẽ tăng 25-50%.

“Bây giờ, dựa trên khung thời gian hàng ngày, BTC vẫn có thể phục hồi lên 75.000 đô la, thiết lập một sự phân kỳ giảm giá nhẹ, và sau đó sẽ đảo ngược một chút, nhưng nhìn chung, đây là những gì tôi thấy dựa trên khung thời gian hàng ngày.

Tôi nghĩ rằng làn sóng xung lực tiếp theo có khả năng đưa giá lên 90.000 đô la, bởi vì trò chơi từ bây giờ trở đi cũng dựa trên những biến động xung lực gần đây đối với Fib. “

Bitcoin sẽ đi về đâu vào cuối năm nay?

Nhà chiến lược Justin Bennett đang quan sát biểu đồ giá Bitcoin trong thị trường tăng giá năm 2017 để hiểu vị trí của các loại tiền điện tử hàng đầu tiếp theo.

Theo ông, bằng cách so sánh các đỉnh và đáy trước đó, BTC “trông giống như một mã gian lận.” Ông dự đoán rằng giá sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại là 80.000 đô la Mỹ, và sau đó nhảy lên hơn 100.000 đô la Mỹ.

“Fractal 2017 giải thích sự sụt giảm trong tuần này. Mọi biến động trong chu kỳ hiện tại đều nhẹ hơn một chút so với năm 2017. Kể từ đó, giá đã giảm 13%. Bây giờ đây có thể là mức điều chỉnh 8-10%, hoặc 60.000 USD. Sau đó là 11 Nó đạt hoặc vượt quá 80.000 USD vào đầu tháng, kiểm tra lại 65.000 USD vào giữa tháng 11 và tăng lên 100.000 USD vào tháng 12 “.

Sự thoái lui của Bitcoin sẽ kéo dài bao lâu và điều gì sẽ xảy ra vào cuối năm nay? 1

Nguồn: Justin Bennett

“Nó giống như một mã gian lận *. Miễn là bạn không đi chệch hướng.”

* Cheatcode hay còn gọi là cheat code, là một đoạn mã hoặc lệnh được nhà sản xuất thêm vào … thay đổi một số chức năng trong game giúp người chơi “phá đảo” dễ dàng hơn.

Tiếp theo, Bennett đã phóng to biểu đồ nến BTC để hiển thị sự sụt giảm phản ánh sự sụt giảm giá trong năm 2017.

“Đây là sự sụt giảm của BTC mà tôi đã đề cập. Vùng hỗ trợ tiếp theo là từ 58.000 đến 60.000 USD. Bitcoin cần phục hồi vùng 64.000 USD để tiếp tục xu hướng tăng”.

Bitcoin

Nguồn: Justin Bennett

Cuối cùng, nhà phân tích đã lập biểu đồ đường đi để giá Bitcoin vượt qua mốc 100.000 đô la vào đầu tháng 1 năm sau và tăng lên 200.000 đô la hoặc cao hơn.

“Tôi nghĩ điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn.”

Bitcoin

Nguồn: Justin Bennett

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo AZCoin news

Sự thoái lui của Bitcoin sẽ kéo dài bao lâu và điều gì sẽ xảy ra vào cuối năm nay? 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây