Tác động của việc giải quyết lợi nhuận của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sau 4 tháng là gì?

1

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67.276 đô la hai ngày trước và đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Hành vi của các nhà đầu tư cho thấy sự khác biệt đáng kể trong những giờ trước và sau ATH.

Trong mọi trường hợp, giá cao hơn không chỉ có lợi cho lợi ích của những người nắm giữ lâu dài mà còn có lợi cho toàn bộ thị trường.

Lợi nhuận của chủ sở hữu bitcoin

Sau thiết lập ATH mới được mong đợi nhiều, nguồn cung của những người nắm giữ dài hạn bắt đầu giảm, cho thấy rằng họ đang phân phối tiền xu.

Các nhà đầu tư này đã giảm 37.000 USD chỉ trong 3 ngày và bán số Bitcoin trị giá hơn 2,2 tỷ USD.

Nguồn cung Bitcoin của LTH | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi thị trường hoàn toàn có thể dự đoán được xu hướng bán hàng. Vì LTH thường được mua khi giá yếu và bán khi giá cao. Sự phân bổ mà chúng ta đang thấy bây giờ sẽ đánh dấu sự trở lại của những người nắm giữ cổ phiếu ngắn hạn (STH).

Kể từ khi phục hồi vào tháng 5, lượng cổ phiếu nắm giữ của họ đã giảm dần cho đến nay. Trong quá khứ, cổ phiếu STH nắm giữ chỉ tăng khi nguồn cung LTH giảm. Đây là những gì sẽ xảy ra trong giai đoạn này.

Bitcoin

Nguồn cung Bitcoin LTH-STH | Nguồn: Glassnode

LTH rút lui hoàn toàn khỏi thị trường?

Không hẳn vậy. Kể từ ATH, BTC đã giảm khoảng 9% và hiện đang giao dịch ở mức 61.244 đô la Mỹ tính đến thời điểm báo chí. Tuy nhiên, bất chấp áp lực bán tiếp tục, nguồn cung chỉ tăng nhẹ 1,59%.

Tác động của việc giải quyết lợi nhuận của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sau 4 tháng là gì? 1

Phân phối giá thực của Bitcoin UTXO | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, có thể thấy từ biểu đồ tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản cho thấy nguồn cung tiếp tục chuyển dịch sang các đơn vị trong chuỗi. Sản lượng bán hàng của các đơn vị này dự kiến ​​sẽ nhỏ (ít hơn 0,25% so với nguồn cung mà họ mua).

Điều này có nghĩa là thị trường hiện chỉ đang trải qua một đợt điều chỉnh ngắn hạn, trong khi triển vọng dài hạn vẫn không thay đổi.

Bitcoin

Tỷ lệ gây sốc nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin | Nguồn: Nút thủy tinh

Ngoài ra, độ nghiêng giá trị thị trường thực tế chứng minh rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang chốt lời, và sau khi giảm trong hầu hết mùa hè, dòng vốn mới đang hấp thụ những khoản lợi nhuận này.

Tác động của việc giải quyết lợi nhuận của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sau 4 tháng là gì? 2

Giới hạn trên thực sự đã được điều chỉnh của Bitcoin | Nguồn: Nút thủy tinh

Động thái này của các nhà đầu tư sẽ có lợi cho thị trường vì sự cường điệu xung quanh BTC đã và sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới.

Nguồn cung cấp LTH càng được phân phối nhiều thì lợi nhuận càng bị khóa chặt và cơ hội tăng LTH sẽ tăng lên. Điều này đã dẫn đến việc củng cố thị trường hơn nữa.

Kế hoạch B: Bitcoin sắp “tăng giá khủng”

Nhà phân tích định lượng PlanB dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng theo hình parabol lớn trong vài tháng tới.

PlanB là tác giả của mô hình Bitcoin theo dòng chảy (S2F). Mô hình dự đoán giá của các loại tiền điện tử hàng đầu bằng cách đo lượng nguồn cung mới gia nhập thị trường mỗi năm so với nguồn cung hiện có.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Unchained Podcast, nhà phân tích Bitcoin đã chỉ ra rằng mô hình giá sàn S2F là một chỉ báo đáng tin cậy cho phép anh ta xác định giá đóng cửa hàng tháng của BTC vào tháng 8 và tháng 9.

“Mô hình được theo dõi nhiều nhất trong vài tháng qua là giá dự trữ. Bởi vì vào ngày 20 tháng 6, giám đốc đầu tư Guggenheim đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 20.000 USD – nhưng tôi đã đưa ra dự đoán:” Không, không, không, nó sẽ giảm xuống 47.000 USD. USD.

Vào thời điểm đó Bitcoin chưa đến 34.000 đô la. Tôi nói, “Vào tháng 8, nó sẽ đóng cửa ở mức hơn 47.000 đô la Mỹ. Vào tháng 9, giá giảm nhẹ, nhưng đóng cửa ở mức hơn 43.000 đô la Mỹ và vào tháng 10 nó đóng cửa ở mức hơn 63.000 đô la Mỹ.”

Tác động của việc giải quyết lợi nhuận của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sau 4 tháng là gì? 3

Nguồn: PlanB

Theo ông, nếu BTC tiếp tục theo dự báo giá khởi điểm của mô hình S2F, nó có thể tăng hơn 44% so với mức hiện tại là khoảng 60.000 đô la vào tháng 11 và kích hoạt một đợt tăng khác vào tháng 12.

“Thành thật mà nói, nếu nó không xảy ra, tôi sẽ rất ngạc nhiên. Đây sẽ là một sự kiện thiên nga đen mà chúng tôi chưa từng thấy trong mười năm.

Nhưng nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra, BTC sẽ đạt 98.000 USD vào tháng 11 và 135.000 USD vào tháng 12, vì vậy nếu dự đoán thành hiện thực thì năm nay sẽ là một Giáng sinh rất đẹp. “

Mặc dù anh ấy dự đoán giá sẽ tăng cao trong vài tháng tới, nhưng anh ấy tin rằng Bitcoin sẽ không thể tránh khỏi một đợt điều chỉnh mạnh sau mỗi chu kỳ thị trường tăng giá lớn.

“Tôi không nghĩ rằng thế giới đã sẵn sàng cho siêu bitcoin hóa hay siêu chu kỳ.

Thị trường được định sẵn để tham lam bây giờ, và sợ hãi sau này. Sau khi mọi người đặt cọc hàng trăm nghìn đô la, giá sẽ giảm 80%. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mingying

Theo AZCoin news

Tác động của việc giải quyết lợi nhuận của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sau 4 tháng là gì? 4

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây