Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD

3

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla (TSLA) của tỷ phú Elon Musk đã thông báo không có giao dịch mua hoặc bán Bitcoin mới nào trong báo cáo thu nhập quý 3/2021 của công ty.

Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD

Tesla đã tính phí tổn thất 51 triệu USD trong quý 3 để tính cho lượng Bitcoin nắm giữ của mình. Theo bản trình bày thu nhập quý 3 của Tesla, công ty hiện sở hữu 1,26 tỷ USD Bitcoin. Theo quy tắc kế toán đối với tài sản mã hóa, nếu giá tài sản giảm trong quý, công ty phải đưa ra báo cáo cho các khoản giảm giá, nhưng nếu giá tăng thì không được liệt kê là lãi trên bảng cân đối kế toán.

Vào tháng 2, Tesla đã thông báo rằng đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin. Sau đó trong quý 1, công ty đã bán 10% khoản đầu tư BTC của mình, thương vụ mang về thêm cho thu nhập Tesla trong quý đó thêm 272 triệu USD. Tesla cũng không mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào trong quý 2/2021.

Song, với xu hướng Bitcoin tăng trưởng “phi mã” trong tháng 10 đã giúp Tesla kiếm được 1 tỷ USD lợi nhuận từ khoản đầu tư Bitcoin ban đầu. Nhìn chung, thu nhập quý 3 của Tesla trên mỗi cổ phiếu đạt 1,86 USD so với 1,62 USD dự kiến. Trong khi doanh thu đạt 13,76 tỷ USD so với 14 tỷ USD theo kế hoạch ban đầu.

– Xem thêm: Khoản đầu tư Bitcoin (BTC) tỷ đô của các ông lớn đều đã x2

Tín hiệu đáng mừng mặc dù Tesla đang có khoản lợi nhuận đáng kể nhưng công ty vẫn không có động thái chốt lời Bitcoin. Điều này cho thấy, tầm nhìn và niềm tin của Elon Musk đặt vào BTC là rất lớn, nếu so với mức giá của Bitcoin hiện tại thì dường như chưa đủ “thỏa mãn” để khiến cho Tesla phải xuống tay bán số lượng Bitcoin khổng lồ của mình.

Cũng trong cùng ngày, Elon Musk đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một bức ảnh gợi mở về dự đoán giá Bitcoin và Etherum (ETH) của ông. Không biết chính xác đây là mức đỉnh mà hai đồng coin lớn nhất có thể đạt được vào tháng 10 hay trong năm nay, nhưng dù là trường hợp nào đi nữa đều mang sự lạc quan nhất định cho toàn bộ thị trường.

pic.twitter.com/pCO0wNNZtz

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 21 tháng 10 năm 2021

Ngay khi đưa ra dự đoán, vị tỷ phú lập tức đưa ra một thông điệp khác đầy ẩn ý. Có lẽ ông đang ám chỉ Bitcoin và tiền mã hóa là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại, tiềm năng sẽ còn đi rất xa trong tương lai. Hoặc có thể hiểu là Musk đề cập đến việc khám phá sao Hỏa cùng SpaceX và các sản phẩm xe điện của Tesla.

Kết quả của ~ 4 tỷ năm tiến hóa thành công

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 21 tháng 10 năm 2021

“Đây là kết quả của 4 tỷ năm tiến hóa thành công.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

  • Dự án Stablecoin Diem tuyên bố không thuộc Facebook sau khi ví Novi bị chính phủ Mỹ cảnh báo
  • Quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie đã được SEC phê duyệt, bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào ngày mai

5
/
5
(
2

bình chọn
)

Có thể bạn quan tâm:

Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD 1

NFT mô hình xe Tesla có chữ ký của Elon Musk sắp được đấu giá với mức khởi điểm từ 7,5 ETH

Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD 2

Tesla lỗ 23 triệu USD trong Quý II từ đầu tư Bitcoin

Giám đốc điều hành Celsius: Bitcoin thế nào cũng đạt 160.000 USD trong năm nay

Giám đốc điều hành Celsius: Bitcoin thế nào cũng đạt 160.000 USD trong năm nay

Bitcoin có thể đã ảnh hưởng đến mối tương quan giữa Tesla với Big Tech

Bitcoin có thể có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Tesla với Công nghệ lớn. }. Related-post .post-list .item {margin: 10px; đệm: 0px; }. Related-post .headline {font-size: 18px! important; màu: # 999999! important; }. Related-post .post-list .item .post_thumb {max-height: 220px; lề: 10px 0px; đệm: 0px; hiển thị: khối; bán kính đường viền: 15px; }. Related-post .post-list .item .post_title {font-size: 16px; màu: # 3f3f3f; lề: 10px 0px; đệm: 0px; hiển thị: khối; văn bản-trang trí: không có; }. Related-post .post-list .item .post_excerpt {font-size: 13px; màu: # 3f3f3f; lề: 10px 0px; đệm: 0px; hiển thị: khối; văn bản-trang trí: không có; } @media only screen and (min-width: 1024px) {. Related-post .post-list .item {width: 45%; }} @media only screen and (min-width: 768px) and (max-width: 1023px) {. Related-post .post-list .item {width: 90%; }} @media only screen and (min-width: 0px) and (max-width: 767px) {. Related-post .post-list .item {width: 90%; }}

The post Tesla công bố không bán Bitcoin trong thu nhập quý 3/2021 – Elon Musk dự đoán BTC đạt 69.000 USD appeared first on Coin68.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây