Thị trường tăng giá tiềm năng có thể áp đảo thị trường gấu Bitcoin

5

Giá Bitcoin đang ở ngã ba đường, hoặc chuẩn bị rơi vào vòng xoáy thị trường gấu, hoặc bùng nổ và cho thế giới thấy rằng thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc. Nhưng trong trường hợp nào? Không ai biết, nhưng công nghệ và mô hình tinh thần đằng sau nó có thể tiết lộ kết quả tiềm năng.

Cờ thị trường tăng giá tiềm năng được hình thành trong khung thời gian hàng ngày có thể xác nhận trạng thái hiện tại của thị trường không? Xem xét biểu đồ.

Cờ bò Bitcoin

Phân tích kỹ thuật là nghiên cứu các mô hình biểu đồ, chuỗi trình tự, chân nến, chỉ báo, bộ dao động, v.v. Điều này nhằm mục đích tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng dữ liệu thống kê để tăng khả năng xảy ra kết quả, từ tìm kiếm mục tiêu bán đến tìm kiếm hỗ trợ và kháng cự.

Cờ tăng giá là một mô hình biểu đồ tăng giá có khả năng được hình thành trên biểu đồ giá BTCUSD hàng ngày. Thật khó để nói rằng xu hướng giá của Bitcoin hiện tại là tăng, bởi vì chỉ vài tháng trước, nó đã được giao dịch ở mức 65.000 đô la.

Đặc điểm của chế độ này là hình thành một chuyển động dài sắc nét của một “cột cờ” và sau đó củng cố trong kênh đại diện cho chính lá cờ. Cờ thị trường tăng thường nghiêng xuống dưới bởi vì mô hình này sẽ tạo cho thị trường con gấu ấn tượng sai lầm rằng họ đang chiến thắng.

Nguồn: TradingView

Tâm lý học đằng sau mô hình

Cho đến nay, phe gấu đã chắc chắn chiếm ưu thế, nhưng phe bò có thể đang chuẩn bị đảo ngược tình hình với một sự phá vỡ cờ tăng và một đợt siết ngắn.

Tâm lý tăng giá là bối cảnh hoàn hảo: cực hình được tạo ra bởi áp lực mua gia tăng và mức độ che phủ ngắn hạn. Ở mức cao nhất địa phương, giá tiếp tục bị từ chối, tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn. Các vị trí bán khống rất phấn khích, họ thả lỏng cảnh giác, thậm chí các vị thế bán khống của họ đã bị bỏ trống.

Khi phe bò có ưu thế, điểm đột phá thường cao hơn cột cờ vì nhiều gấu bị đẩy về phía hậu vệ hơn, cộng với bất kỳ vị trí không chính xác nào được tích lũy trong chính mô hình.

Giá Bitcoin hiện là 41.788 đô la Mỹ. Nếu mô hình hợp lệ, theo các quy tắc đo lường, mục tiêu sẽ gần đạt mức 82.000 đô la Mỹ. Động lực lớn của người mua và các vị thế bán nói chung sẽ là điều kiện đủ và cần thiết để khởi động lại một xu hướng mạnh mẽ như vậy.

Việc nhân đôi giá trị chỉ từ một mô hình giá sẽ gây sốc cho gấu và bò, nhưng dựa trên nhiều yếu tố, nó sẽ chính xác. Ví dụ: cờ thị trường tăng đang chạm vào một điểm có thể là đáy của ba parabol hoặc Elliott Pulse 5 mới bắt đầu. Đối với những người đầu cơ giá lên Bitcoin, đây cũng có thể là một cái bẫy lớn – nó có thể rơi vào vòng xoáy giảm sâu hơn.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Newsbtc

Thị trường tăng giá tiềm năng có thể áp đảo thị trường gấu Bitcoin 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây