THORChain (RUNE) hồi sinh ngoạn mục bởi sức mạnh cộng đồng – Mùa altcoin đã đến?

4

Sau khi liên tục tăng trưởng thần tốc và thiết lập ATH mới trong tuần này tại 67.000 USD, Bitcoin (BTC) đang tiến vào giai đoạn điều chỉnh, tạo tiền đề rất tốt để altcoin bắt đầu có nhiều đất diễn hơn trên thị trường.

Một trong những altcoin nổi bật nhất trong hôm nay chính là THORChain (RUNE), một Blockchain hoạt động độc lập và được xây dựng bằng Tendermint và Cosmos SDK. RUNE đã ghi nhận mức tăng ấn tượng từ 7 USD lên 11,34 USD, tăng đến 32% trong 24 giờ qua, leo lên vị trí thứ 2 bảng xếp hạng tăng trưởng của Binance, chỉ đứng sau Lazio. Hiện tại, RUNE đang giao dịch xung quanh 10,75 USD.

Biểu đồ giá RUNE/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá RUNE/USDT. Nguồn: Binance

Có thể nói động lực chính giúp RUNE phục hồi nhanh chóng đến từ việc niềm tin cộng đồng đã được củng cố mạnh mẽ trở lại bởi chính đội ngũ đứng sau RUNE. Sự kiện bắt đầu xảy ra vào giữa tháng 7, khi ThorChain bị exploit, mất 7,8 triệu USD vì Bifrost. Lỗ hổng nghiêm trọng này đã đẩy giá RUNE xuống mức thấp 3 USD, gây rất nhiều hoang mang dành cho các nhà đầu tư.

“Liệu rằng RUNE có chất lượng như họ từng nghĩ, sẽ đi theo vết xe đổ của nhiều dự án bị tấn công khác?.”

Tuy nhiên khi thị trường dần có sắc xanh trở lại trong thời gian gần đây với sự dẫn đầu của Bitcoin, cộng đồng RUNE đã “hợp lực” với nhau để tuyên bố rằng RUNE vẫn là một dự án vô cùng tiềm năng.

Bán phá giá $ Rune là không hợp lý, hãy nghĩ về nó, khi mạng bị tạm dừng, chúng tôi không thấy bãi rác như vậy, bây giờ với hầu hết các chuỗi hoạt động trở lại, mọi người đang bán phá giá, câu hỏi đặt ra là ai đang bán, không phải tôi, chắc chắn là cá voi , tại sao? Để xua đuổi bạn, đừng bán vé vàng của bạn

– Không bọc Bitcoin / UST💙⚡ (@Thormichaey) của bạn vào ngày 20 tháng 10 năm 2021

“Bán phá giá RUNE là điều không hợp lý. Hãy nghĩ xem, khi mạng bị tạm dừng, chúng tôi hoàn toàn không thấy tiêu cực gì cả. Bây giờ với hầu hết các chuỗi hoạt động trở lại, mọi người đang bán phá giá, câu hỏi đặt ra là ai đang bán, chắc chắn là các cá voi. Tại sao ư? Để rũ bỏ cơ hội của các bạn đấy.”

Thậm chí, cộng đồng RUNE còn đưa ra lời phản hồi dành cho những ai đã “trêu đùa” thông qua sự kiện bị tấn công vào tháng 7. Chính vì điều này, ThorChain đã phần nào loại bỏ được hoài nghi đang bao trùm xung quanh nền tảng, kéo dòng tiền trở lại giao thức và khẳng định vị thế vững mạnh hơn trên thị trường.

😂 😂 😂 😂, blah blah blah blah, @thorchain đã bị hack, hãy nhìn xem ai đang quyên góp vì trung thành và mạnh mẽ, trên hết là KHÔNG AI bị mất tiền, bây giờ hãy nhìn vào phí, không phải là $ eth vô dụng. pic.twitter.com/yw25GENQ0J

– Không bọc Bitcoin / UST💙⚡ (@Thormichaey) của bạn vào ngày 22 tháng 10 năm 2021

“ThorChain đã bị tấn công, nhưng hãy xem ai là người đang được hưởng lợi vì lòng trung thành và mạnh mẽ. Trên hết là KHÔNG AI bị mất tiền cả.”

Song, phản ứng về giá luôn là kết quả cuối cùng mà các nhà đầu tư buộc phải thừa nhận. Để “tri ân” cho đợt quay trở lại đường đua altcoin này, rất nhiều người ủng hộ RUNE tự tin tuyên bố rằng đội ngũ phát triển của họ đang dốc toàn tâm toàn lực để xây dựng nền tảng, những thành tựu lớn hơn trong tương lai sẽ đến với RUNE là điều chắc chắn.

@THORChain ĐÃ TRỞ LẠI !!! Những nhà phát triển này là huyền thoại.

Kinda như khi Tiger vô địch ’19 Masters. Không ai nghĩ rằng anh ấy có thể làm được. # DontWrapIt # Runeto100Bil $ Rune

– TigerRune (TigerRune) ngày 21 tháng 10 năm 2021

“THORChain đã trở lại cùng những nhà phát triển “huyền thoại”. Giống như Tiger Woods vô địch giải Masters năm 2019 sau 11 năm chờ đợi mòn mỏi vậy. Hãy xem chúng tôi sẽ làm được gì.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây