Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng Bitcoin có thể

11

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, doanh nhân Bill Poulter đã thảo luận về việc phân phối Bitcoin và triển vọng giá của nó. Vị triệu phú giải thích rằng các gia đình cần đầu tư vào Bitcoin vì:

“Bitcoin mua hạnh phúc bởi vì nó đưa mọi người thoát khỏi đói nghèo trong thế giới thứ ba … Hạnh phúc là tự do kinh tế.”

Đối với việc một gia đình nên phân bổ bao nhiêu tiền điện tử trong giỏ đầu tư của họ, anh ấy giải thích:

“Cố gắng hết sức, nhưng đừng đánh mất lý trí.”

Poulter nhấn mạnh rằng mọi người đang lo lắng rằng “các chính phủ tham nhũng đang in thêm tiền để phá giá đồng nội tệ”. Do đó, ông tin rằng việc phân bổ cho Bitcoin sẽ mang lại sức mạnh kinh tế cho mọi người. Ngoài quan điểm nhân đạo của mình, vị triệu phú này cũng tin rằng nước Mỹ đang chống chọi với một cuộc khủng hoảng lạm phát kéo dài. Mức độ lạm phát làm giảm giá trị của đồng đô la Mỹ và có thể được thanh toán bằng Bitcoin.

“Tôi không hiểu tại sao chính phủ liên bang không mua Bitcoin.”

Ngoài ra, ông tuyên bố rằng chính phủ sẽ không thể đóng cửa Bitcoin. Thay vào đó, anh ấy lạc quan về Bitcoin và dự đoán:

“Tôi nghĩ thế giới sẽ chứng kiến ​​Bitcoin đạt 1 triệu đô la cho mỗi đồng xu.”

Trong trường hợp này, ông khuyến nghị các nhà đầu tư Bitcoin nên giữ tài sản đó trong một thời gian dài. Pulte không phải là thành viên ưu tú duy nhất tin rằng Bitcoin sẽ rất có giá trị trong tương lai. Michael Saylor của MicroStrategy trước đây đã nhấn mạnh rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị.

“Bitcoin giống như Manhattan. Nếu bạn sở hữu nó vào những năm 1800, bạn sẽ bán hay bán nó? … HODL BTC là một chiến lược kinh doanh. Nếu bạn muốn làm giàu, bạn cần sở hữu một doanh nghiệp như BTC chất lượng cao tài khoản sản phẩm. “

Một cuộc khảo sát gần đây của Goldman Sachs cũng cho thấy khoảng 15% văn phòng gia đình trên toàn thế giới, 25% trong số đó ở châu Mỹ, đã đầu tư vào tiền điện tử. Các hộ gia đình này sử dụng khoảng 1-3% danh mục đầu tư của họ cho các khoản đầu tư kỹ thuật số.

Đồng thời, báo cáo cho biết trong tương lai, hơn một nửa số nhà đầu tư chính thống có thể bắt đầu tiếp xúc với tiền điện tử. Sự thay đổi này là kết quả của việc Bitcoin được coi như một hàng rào chống lại lạm phát hoặc một kho lưu trữ giá trị.

Tuy nhiên, không nên bỏ qua sự bất bình đẳng ngày càng tăng giữa người giàu và người nghèo. Theo nhà phân tích Rack Davis:

“Nếu bạn thực sự có thể mua được một Bitcoin đầy đủ ngay hôm nay, xin chúc mừng. Bạn thật giàu có! Bởi vì giá trị của 1 Bitcoin vượt quá thu nhập trung bình hàng năm của hầu hết công dân trên thế giới.”

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây