Token CITY sụt giảm vì Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester United

11

Ronaldo trở về Manchester United

Trong tuần qua, thông tin siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (CR7) sẽ gia nhập câu lạc bộ Manchester City (MC) đã tràn ngập trên các nền tảng mạng xã hội. Thương vụ này đã không thành công sau khi Manchester City và Juventus không đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Ngay sau đó, nhiều nguồn thông tin cho biết Manchester United (MU) đã ngỏ ý muốn CR7 quay lại màu áo của đội bóng Quỷ Đỏ.

Vào ngày 28 tháng 8, Manchester United đã xác nhận việc đạt được thỏa thuận với Juventus về thương vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo. Trong thời gian Ronaldo từng khoác áo Manchester United từ năm 2003 – 2009, anh ra sân 292 trận ghi được 118 bàn thắng với 9 danh hiệu lớn nhỏ (trong đó 3 Premier League và 1 Champions League). Sân Old Trafford là nơi đã giúp Cristiano Ronaldo trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Ronaldo đã quyết khoác áo Manchester United một lần nữa.
Ronaldo quyết định khoác áo Manchester United một lần nữa.

Manchester City Fan Token biến động mạnh

Manchester City Fan Token (CITY) của câu lạc bộ đã biến động mạnh vì tin đồn Ronaldo sẽ gia nhập Manchester City được lan truyền. Cụ thể từ ngày 24 tháng 8 giá token CITY đã tăng từ $22,8 USD lên tới $36,9 USD trong ngày 27 tháng 8.

Biến động giá của token CITY trong tuần qua. Nguồn: Coinmarketcap.

Sau khi truyền thông đưa tin Ronaldo đã đạt thỏa thuận quay về Manchester United. Ngay lập tức, giá token CITY đã giảm từ $36,9 USD xuống $23 USD trong vòng chưa đầy 24h. Tại thời điểm viết bài, token City đang giao dịch tại mức giá $22 USD.

Theo CoinVN


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Nguyễn Minh
Nguyễn Minh là biên tập viên tổng hợp tất cả các mảng nội dung trên Giá Heo Hơi Hôm Nay, đồng thời phụ trách kỹ thuật website.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây